Giá độ vỏ iPhone 7 giá rẻ ở đâu đảm bảo tại TP.HCM?

Dịch vụ độ vỏ iPhone 7 không ngừng tăng cao theo nhu cầu của người dùng hiện nay, sự việc này cho thấy việc người mua rất mong muốn sở hữu chiếc iPhone mới nhất này của Apple nhưng vì giá thành còn khá cao so với những chiếc iPhone cũ hiện nay.

nen-chon-iphone-7-hay-iphone-6s-16

Tuy nhiên, việc độ vỏ iPhone 7 là còn rất mới, sức cạnh tranh ở nhiều cửa hàng là rất đa dạng. Thế nên, giá độ vỏ iPhone 7 giá bao nhiêu và độ vỏ iPhone 7 ở đâu đảm bảo và uy tín cũng là vấn đề nan giải.

Giá độ vỏ iPhone 7 giá bao nhiêu?

Sự phổ biến về độ vỏ iPhone 7 đang lan rộng khắp toàn quốc bởi giá độ vỏ iPhone 7 cho một lần thay chỉ khoảng 1,2 triệu đồng, thời gian thay lấy ngay chỉ trong khoảng 30 phút. Với mức giá này là quá rẻ so với việc mua mới một chiếc iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Người dùng còn được quyền lựa chọn 5 phiên bản màu sắc trên iPhone 7 mới này gồm: vàng, bạc, vàng hồng, đen nhám (Black) và đen bóng (Jet Black).

iphone7phienbandenhuyenetblackvadenthongthuongcogikhacbietĐộ vỏ iPhone 7 ở đâu giá hợp lý, uy tín nhất tại TP.HCM?

Việc độ vỏ lên iPhone 7 là sự lựa chọn thông minh của bạn để thiết bị của mình có thể sánh ngang với siêu phẩm iPhone 7 mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Hiện nay, 24hStore.vn và Bệnh viện Điện thoại 24h đang là một trong những nơi có số lượng độ vỏ iPhone 7 chính hãng cao nhất và chất lượng nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật 24h tay nghề cao, làm việc và phục vụ khách hàng tận tình thì việc lựa chọn thay vỏ iPhone 7 chính hãng tại đây là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất cho bạn.

hoc-sua-chua-dien-thoai-chuyen-nghiep

Những lưu ý sau khi thay vỏ iPhone 7 từ chuyên gia 24h

  1. Nên dùng ốp lưng hoặc miếng dán chuyên dụng để bảo vệ lớp vỏ iPhone 7, tránh va trạm, trầy xước.
  2. Không để chiếc iPhone 7 của bạn tiếp xúc với hóa chất gây hại đến điện thoại.
  3. Tránh để điện thoại ở những nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ quá cao, cẩn thận khi xử dụng để không va quệt, làm rơi điện thoại.

Hãy đến ngay một trong những chi nhánh uy tín, giá rẻ nhất tại TP.HCM của 24hStore.vn hoặc Bệnh viện Điện thoại 24h để có cơ hội trải nghiệm và thay vỏ iPhone 7 cho dế yêu của mình với giá cực “ưu đãi”, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao không phải ở đâu cũng có.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.