Facebook đã trả lại giao diện Messenger mới cho iPhone khiến nhiều người thích thú

Vào rạng sáng ngày hôm nay người dùng mạng xã hội không chỉ riêng tại Việt Nam đã bắt đầu thấy, Facebook Messenger đã chính thức thiết kế giao diện mới được cho là khá bắt mắt và thú vị. Không những thế mạng xã hội này còn cấp phép trở lại giao diện cũ với những người dùng không thích nó.

Facebook Da Tra Lai Giao Dien Messenger Moi Cho Iphone Khien Nhieu Nguoi Thich Thu 02

Facebook chính thức triển khai giao diện Messenger khá bắt mắt

Để người dùng có thể thao tác thực hiện nhiều biểu tượng hơn trên Messenger của mình. Facebook đã triển khai phiên bản mới, với nền trắng cùng nhiều icon vô cùng tinh tế, không những thế người dùng còn có thể kiểm soát được thời gian trên mạng xã hội qua bộ đếm vô cùng chuẩn xác.

Facebook Da Tra Lai Giao Dien Messenger Moi Cho Iphone Khien Nhieu Nguoi Thich Thu 01

Cùng với các ý kiến chấp thuận phiên bản mới cũng có các thông tin trái chiều, cảm giác đầu tiên với ý kiến cá nhân đó là tính năng không bắt mắt hài hòa gây chói mắt, các biểu tượng quá to màu khá đậm, ảnh hưởng lớn đến cảm giác cuộc hội thoại.

Chính vì lẽ đó dường như ngay lập tức đã có hướng dẫn anh em thao tác để quay trở lại phiên bản Facebook Messenger cũ.

Xem: Anh ơi! Chỉ em đặt lại giao diện Facebook Messenger cũ đi, chứ cái mới xấu quá

 Không những vậy phiên bản này còn áp dụng cho phiên bản Android với tất cả smartphone. Nếu có bất kỳ cảm giác nào anh em cứ thẳng tay bình luận dưới bài viết. Để trực tiếp phản bác ý kiến trực quan đến với mạng xã hội lớn này.
Facebook Da Tra Lai Giao Dien Messenger Moi Cho Iphone Khien Nhieu Nguoi Thich Thu 03

Suy cho cùng, mạng xã hội luôn cố gắng tăng tính năng ưu việt nhất đến với người dùng các công cụ của mình. Chính vì thế, việc tính năng cung cấp đến người dùng có vài điểm chưa hài hòa hay không hợp nhãn, đó là điều bình thường và cũng cần có thời gian tích hợp rút kinh nghiệm.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐẶT HÌNH NỀN BẠN THÂN “YÊU” TRÊN IPHONE XS, XS MAX