Danh sách các loại màn hình iPhone X phổ biến hiện nay

Có vô số các nguyên nhân khiến người dùng phải mua màn hình iPhone X về thay thế cho “dế yêu”. Có thể là do người dùng chủ quan làm rơi, vỡ, hay nước thấm vào. Hoặc các nguyên nhân khách quan do nhà sản xuất và đơn vị phân phối, tuy nhiên khả năng này rất thấp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các loại màn hình iPhone X được dùng để sửa chữa và thay thế nhiều nhất hiện nay cùng Tín Thành nhé.

Màn hình iPhone X chính hãng (bóc máy – tháo máy).

Đây là màn hình hiệu 100% được lấy ra và bóc tách từ những chiếc điện thoại cùng loại nhưng bị hỏng vi mạch, dính iCloud… Chính vì thế khi sử dụng loại màn hình này chất lượng hiển thị, độ nhạy vân tay, cảm ứng, màu sắc đều rất xịn, chất lượng cao đạt được 99% so với màn trên máy mới.

Màn iPhone X chính hãng (ép kính lại).

Loại màn này cũng chính là màn chính hãng như loại tháo máy ở trên tuy nhiên do mặt kính bị nứt, gãy, vỡ… nên phải tháo kính cũ ra và ép kính mới vào. Chất lượng cảm ứng, khả năng nhạy vân tay, màu sắc màn hình đều đạt 99% so với màn hình trên iPhone X mới và bằng với màn tháo máy.

Điểm chung của 2 loại màn hình (tháo máy – ép kính) này là chất lượng cao, xịn 100%, chính hãng từ những chiếc iPhone X của Apple. Giá thành tương rất cao so với các loại màn hình linh kiện cùng loại. Tuy nhiên nếu bạn đặt chất lượng lên hàng đầu thì 2 loại này là sự lựa chọn bạn nên dùng.

Màn điện thoại iPhone X linh kiện.

Với các bạn có “kinh phí” và ưu tiên chất lượng thì màn bóc máy, và màn ép kính bên trên sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh phí thì màn hình iPhone X linh kiện sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn vừa cân bằng giữa giá bán và chất lượng ổn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đó là màn hình linh kiện OLED JK và OLED GX. Cả 2 loại này đều do hãng sản xuất bên thứ ba tạo ra. Vì thế giá thành của chúng cũng “dễ thở” hơn so với 2 loại màn chính hãng bên trên.

OLED JK.

Đây là loại màn hình zin có khả năng hiển thị và chất lượng cao bằng 98% so với 2 loại màn hình bóc máy và ép kính bên trên. Không những thế nó còn cung cấp khả năng True Tone, 3D Touch tương tự như màn chính hãng, và nó có khả năng ép lại kính khi làm vỡ kính.

OLED GX.

Cũng tương đồng như màn JK bên trên, tuy nhiên ở màn này nó có 1 điểm đáng chú ý là không thể ép lại kính khi rơi vỡ. Và chất lượng, khả năng True Tone, 3D Touch cũng bằng với các màn zin, xịn phía trên.

Tổng kết lại thì tùy thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính thì người dùng có thể chọn lựa giữa 4 loại màn hình này. Hiện nay Tín Thành là đơn vị duy nhất cung cấp màn hình iPhone X chất lượng cao chính hãng duy nhất tại TPHCM. Nếu các bạn vẫn băn khoăn không biết chọn đơn vị cửa hàng nào. Hãy mua màn hình iPhone X tại Tín Thành để được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, và đặc biệt là được hưởng mức giá hấp dẫn nhất. Để biết thêm chi tiết về màn iPhone X chính hãng này hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0982.14.24.34 của Tín Thành để được tư vấn và giải đáp nhé.