Có nên đổi iPhone 5s, 6 lên iPhone 6s không ?

Nên đổi iPhone 5s, 6 lên iPhone 6s không ?

Apple đã giới thiệu iPhone 6s với thiết kế tương tự iPhone 6 và nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm. Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, lượng máy bán ra đều tăng đến chóng mặt và người dùng luôn đứng giữa quyết định đổi hay không đổi. Nếu bạn đang sở hữu các dòng iPhone cũ như  iPhone 5s, 6 hay 6 Plus  và băn khoăn không biết có nên “lên đời” sang iPhone 6s không ? Hãy tham khảo phân tích dưới đây.

Về thiết kế thì  6s gần như giống hệt so với thế hệ iPhone 6. Điểm khác biệt về ngoại hình là bộ đôi “S” này có tới 4 màu sắc bao gồm: xám, bạc, vàng và vàng hồng. Ở mặt sau của hai máy có thêm ký tự S được đóng khung vuông giúp người dùng nhận biết dễ dàng hơn.

iphone 6s 34

 Những lý do nên lên đời iPhone 5s, 6

Sự khác biệt quan trọng nhất của 2 model này là việc Apple trang bị thêm công nghệ cảm ứng lực 3D Touch hoạt động khá giống bàn rê của máy tính MacBook đời mới hay màn hình đồng hồ Apple Watch cho model năm nay.

iphone 6s (2)

Sự khác biệt mà 3D Touch mang lại hứa hẹn là rất đáng kể, vì Apple tích hợp thẳng tính năng này vào trong hệ điều hành mới iOS 9 của hãng. Với bộ xử lý Taptic Engine, không chỉ nhận dạng được các cú chạm nhẹ, màn hình iPhone mới còn phân biệt được những cú ấn mạnh và ấn lâu, từ đó kích hoạt các tính năng khác nhau.  Bộ đôi mới này được chế tác với chất lượng rất cao, bởi chất liệu nhôm cứng hơn, bền hơn,trong đó đáng chú ý nhất là kéo dài thời lượng pin thêm 2 tiếng, phần mềm Siri cải tiến…

tính năng 3d touch

Thời lượng pin tăng đáng kể cũng là ưu điểm nổi bật của phiên bản “S”, nó giúp thời gian gọi thoại và lướt web hay trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác được lâu hơn.

camera iphone 6s

Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh thì camera là một cải tiến  đáng quan tâm  nếu như trước đây  tất cả các iPhone từ iPhone 4s trở lại đây đều chỉ dừng lại ở sensor 8MP thì lần này bộ đôi mới được trang bị camera iSight 12MP ở mặt sau, số điểm ảnh và số điểm ảnh lấy nét đều cao hơn 50%” so với các dòng iPhone trước. Camera trước cũng sẽ bổ sung thêm 1 số công nghệ mới hỗ trợ việc selfie tốt hơn, với 1 đèn flash trước và 1 nút nhấn hỗ trợ chụp nhanh, trên màn hình giao diện iOS, tương tự như ứng dụng Photo Booth. Tính năng quay video cũng sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 4k, tính năng live photo.

Người dùng đang sử dụng 5s, 6, 6 Plus và các dòng iPhone cũ hơn, việc lên đời iPhone 6s mang lại rất nhiều trải nghiệm mới, tốc độ máy nhanh hơn rõ rệt, thêm nhiều tính năng mới, camera chụp đẹp hơn.

Với người dùng cá mẫu model cũ, nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn có thể nâng cấp lên 6s để sử dụng những công nghệ mới nhất. Giá bán 6s sẽ ngang hoặc chênh lệch không đáng kể so với giá trước đây của iPhone 6.

==> Tham khảo bảng giá iPhone 6s mới nhất tại đây 

14722707534766197142

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn