Xu hướng đổi từ Samsung, LG, HTC, Sony qua iPhone ngày càng cao

Có nên đổi từ Samsung, LG, HTC, Sony qua iPhone ?

Nhiều người tiêu dùng đang sở hữu các sản phẩm chạy hệ điều hành Android của các hãng danh tiếng như Samsung, LG, HTC, Sony đang có ý định chuyển sang dùng các sản phẩm Apple bạn sẽ phân vân liệu có nên chuyển sang dùng các sản phẩm Apple hãy tham khảo bài viết dưới đây .

so sanh
Có nên đổi điện thoại Samsung, HTC, LG sang iPhone không ?

1. Hiệu năng, cấu hình, thiết kế 

Đầu tiên là có thể nói đến đó chính là về thiết kế, nói tới phần này có thể Apple không thể vượt mặt được Samsung hay LG khi cả hai hãng này liên tục thay đổi các mẫu, đặc biệt là Samsung khi hãng liên tục đưa ra các thiết kế đột phá cho sản phẩm mình, hay các tính năng thông số chống thấm nước trên Sony. Tuy bị phàn nàn về thiết kế mỗi khi ra mắt sản phẩm nhưng dường như các thiết kế iPhone đều có những đặc điểm riêng chẳng hạn như đường viền phía sau lưng 6 hay 6s được xem như cột thu sóng cho iPhone. Thiết kế ngày càng mỏng đi giúp mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch cho người sở hữu chúng.

iphone

Điểm tiếp theo là về hiệu năng cấu hình có thể nói với hệ điều hành iOS độc quyền dường như iPhone đã ăn chắc về hệ điều hành Android, khi người dùng Android luôn than phiền về chuyện ngốn Ram khi có quá nhiều ứng dụng ngầm do các nhà sản xuất cài thêm vào khiến lưu lượng máy luôn đầy và càng sử dụng về sau máy trở nên chậm và ì ạch gây khó chịu cho nhiều người tiêu dùng. Ngoài ra một điểm cộng khác chính là iOS có độ bảo mật và an toàn tốt hơn  Android, các nhân viên của Apple đều tự tay kiểm tra và xác nhận từng ứng dụng được đưa lên iOS App Store trước khi chuyển chúng đến tay người dùng.

camera iphone

Tuy Apple không được đánh giá cao về số chấm trên camera tuy nhiên việc này không ảnh hưởng nhiều đến lượng tiêu thụ vì Apple không quan tâm quá nhiều đến số chấm mà camera trên iPhone phải đạt đến mức cao nhất, mà hãng này lại chăm chút cho những chi tiết tạo nên một bức ảnh thực sự ấn tượng, sắc nét, chân thực nhất.

2. Thương hiệu sang chảnh Apple 

Tuy chỉ mới thành lập được khoảng 7 năm nhưng Apple tiếp tục đứng đầu danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới của Forbes trong năm thứ năm liên tiếp, và có giá trị gấp đôi so với bất kỳ thương hiệu khác trên hành tinh.

thuong hieu apple

Công ty này đã bán được 74,8 triệu điện thoại thông minh trên toàn thế giới trong quý IV/2014. Doanh số bán điện thoại tăng 49% giúp Apple đem về lợi nhuận lên tới 18 tỷ USD trong cùng quý. Đây là quý đầu tiên doanh số bán điện thoại của Apple vượt Samsung kể từ năm 2011.

Qua những tham khảo trên hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn và giúp bạn chọn được thương hiệu và quyết định đúng đắn.

14722707534766197142

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn