Chơi game trên Facebook Messenger, bạn đã biết điều này?

Chơi game trên Facebook Messenger, tính năng mới thú vị

Facebook Messenger đang là ứng dụng trò chuyện trực tuyến trên mạng được nhiều người dùng iPhone tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay, vượt trội nếu so với snapchat, twitter,…. Sở dĩ Facebook Messenger đạt được vị thế như vậy là bởi ứng dụng này sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại như chụp ảnh live, kho nhãn dán gif phong phú, lên kế hoạch,… Và không dừng lại ở đó, mới đây nhất, Marc Zuckerberg đã cho phép ứng dụng chơi game trên Facebook Messenger được kích hoạt và người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những trò chơi khi đang chat bằng tính năng trò chuyện này.  

facebook-messenger-games

Chơi game trên Facebook Messenger như thế nào?

Các ứng dụng giải trí này còn được gọi là Instant Game và để sử dụng được tính năng này thì ứng dụng Messenger của bạn phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Không những thế, smartphone còn phải kết nối internet nữa! Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hy vọng chơi game offline của người dùng cũng tan thành mây khói.

Bù lại thì bạn sẽ được trải nghiệm kho game “khổng lồ” từ Facebook Messenger còn cách vào game cũng cực kỳ đơn giản. Có rất nhiều cách để thưởng thức những trò chơi này, và cách đơn giản nhất là bạn mở Messenger lên rồi chọn trò chơi và “chiến” ngay và luôn. Nếu bạn đang chat với một người khác mà muốn chơi game thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng rồi chọn trò chơi là có thể chiến ngay.

facebook-messenger-games-1 facebook-messenger-games-2

>> iPhone X xuất hiện tại Việt Nam, mua ở đâu giá rẻ nhất?

Không chỉ ứng dụng Messenger sử dụng được tính năng Instant Games mà chúng ta còn có thể chơi game trực tiếp trên PC, Laptop. Các bạn cũng chỉ cần nhấn vào biểu tượng trò chơi là có thể chơi ngay được rồi. Dù bạn có chơi ở trên ứng dụng hay chơi trên PC thì giao diện của game cũng như cách chơi không hề thay đổi. Những mini game này rất dễ gây nghiện vì chúng khá dễ chơi và chưa kể những lời mời gọi thách đấu của bạn bè trên Facebook. Do đó đảm bảo rằng bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thoải mái nhất khi chơi game trên Facebook Messenger đấy!

facebook-messenger-games-4 facebook-messenger-games-5