Check mã vùng để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ khi mua iPhone, iPad

Nguồn gốc xuất xứ là một trong những vấn đề quan trong cần được xem xét khi người dùng lựa chọn mua iPhone hoặc iPad. Tuy đều cùng một thương hiệu Apple nhưng ở mỗi nơi sản xuất sẽ có một vài tính năng đặc biệt để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng ở từng quốc gia khác nhau. Ví dụ, iPhone được sản xuất ở Nhật sẽ có tính năng chống chụp lén, nghĩa là dù bạn chỉnh chế độ bình thường hay chế độ im lặng thì khi chụp ảnh vẫn nghe tiếng.

Bài viết này 24hStore.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách check mã vùng để biết được nguồn gốc xuất xứ của iPhone, iPad để có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng.

Apple-iPhone-6S-Plus-1

Để kiêm tra mã vùng của iPhone, iPad bạn vào Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Giới thiệu (About) -> Kiểu máy (Model).

sdfsdfsd

Trong phần Kiểu máy (Model), bạn sẽ thấy một dãy chỡ và số, bạn để ý đến phần ký tự nằm giữa số và /A. Đây là mã vùng sản xuất của iPhone/ iPad, và dưới đây là một số mã vùng bạn có thể thấy khi mua iPhone/ iPad tại Việt Nam:

Untitled (2)

 

Ngoài ra, bạn hiện có nhu cầu mua iPhone qua sử dụng ZIN NGUYÊN BẢN bạn có thể đến ngay 24hStore để trải nghiệm và sở hữu bạn nhé 😀

——————————————————-

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn