Cấu hình iPhone SE có gì khác so với iPhone 5S?

Tham Khảo: Cau hinh iPhone SE mạnh như thế nào? Địa chỉ mua iPhone SE giá cạnh tranh nhất

iPhone SE được cho là phiên bản iPhone 5S được nâng cấp cấu hình của iPhone 6S với giá bán ra khá rẻ so với những model cũ. Vậy hãy cùng so sánh đánh giá xem cấu hình iPhone SE có gì khác với iPhone 5S.

Về thiết kế, iPhone SE có thiết kế giống hệt iPhone 5S, chỉ khác mặt lưng logo SE và có thêm phiên bản màu hồng quyến rũ.

gia iphone se xach tay gia bao nhieu

Về cấu hình

iPhone SE được trang bị chip xử lý A9 mạnh mẽ với tốc độ tuyệt vời từ iPhone 6S. Có thể khẳng định rằng cấu hình của iPhone 5S không thể so sánh với iPhone SE.

Về thời lượng Pin

Thời lượng pin của iPhone SE được các chuyên gia đánh giá cao và vượt trội hơn những model cũ lẫn các đối thủ. Theo Yahoo Tech, pin của iPhone SE tốt hơn iPhone 6S khoảng 30%. Qua kiểm tra, iPhone SE có thể lướt web với độ sáng màn hình cố định liên tục trong vòng 10 giờ, tức là nhiều hơn 2 giờ so với 5S và 6S, hơn gần 3 giờ so với Sanmsung Galaxy S7.

Về Camera

So với iPhone 5S thì SE có nhiều cải tiến vượt trội hơn. Camera 12MP hỗ trợ chụp ảnh sắc nét và cho phép chụp ảnh Live Phot, hỗ trợ tính năng Retina flash để chụp trong điền kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, camera SE cũng đã được điều chỉnh để không bị lồi như iPhone 6S.

mua iphone se

 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424