[Cảnh báo] SIM ghép 4G trên iPhone Lock đã bị Apple fix

SIM ghép 4G trên iPhone Lock đã bị Apple “cho ra đảo”

Một buổi sáng đẹp trời đầu tháng 10, khi người dùng iPhone đang tung tăng hớn hở mở khoá chiếc  iPhone Lock của mình để sử dụng thì bỗng nhiên họ nhận được một thông báo rất thú vị như sau:

22221727_605328676257602_8406031965182446305_n

Ngay lập tức, trên Facebook, Youtube và các trang mạng xã hội khác đã tràn ngập những bức ảnh chia sẻ về tình trạng của chiếc iPhone Lock không được hỗ trợ SIM cùng cảm xúc đang rất “Yomost” của các iFan khi phát hiện chiếc máy của mình bỗng dưng gặp phải trạng thái trên.

Tin Hot: Giá bán chính thức của iPhone X bản xách tay đã lộ diện

Cụ thể, một cơ số không hề ít người dùng đã “bó tay” trong việc khởi động màn hình chính iPhone Lock bởi lỗi SIM không được hỗ trợ. Được biết, trước đó, họ đã lắp SIM ghép 4G của mình vào chiếc iPhone Lock hoặc thay SIM khác, sau đó thì tình trạng trớ trêu trên xảy ra. May mắn thay, những chiếc iPhone lock được kích hoạt trước đó bằng loại SIM ghép này vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định chứ không “trở chứng khó ở” như những chiếc máy trong hình trên.

sim-ghep-iphone1

Các biện pháp tạm thời để đối phó lại tình trạng SIM ghép 4G trên iPhone Lock dính lỗi

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock và sử dụng bình thường thì tốt nhất chúng ta không nên “chơi dại” bằng cách tháo SIM đang dùng ra để thay SIM khác. Vì có thể, tình trạng không bình thường trên sẽ ngay lập tức hỏi thăm chiếc smartphone thân thương của bạn đấy. Còn nếu đã lỡ thay SIM và không thể Active iPhone được thì hãy lắp lại SIM cũ để sử dụng bình thường. Và người viết cũng rất mong là những chiếc iPhone Lock đó vẫn có thể hoạt động “bình thường” sau khi trải qua những biến động như vậy.

tin hot:  Cách khắc phục tình trạng SIM ghép thần thánh bị từ chối trên iPhone Lock

Nếu là lần đầu tiên lắp SIM vào iPhone lock, bạn có thể sử dụng loại SIM ghép thông thường để thực hiện fix lỗi bằng tay và có thể truy cập vào màn hình chính để sử dụng. Còn nếu bạn chưa có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự giải quyết vấn đề này thì hãy mang máy ra trung tâm bảo hành gần nhất để tìm ra giải pháp, tránh rơi vào tình trạng làm “anh hùng không đúng chỗ” khiến chiếc iPhone Lock dấu yêu phải chuyển từ tình trạng “bị thương cho đến hư luôn khỏi sửa”. Ngoài ra, người dùng cũng không được cập nhật hoặc hạ cấp iOS nếu như không muốn phải đăng những status đầy xúc cảm bằng tấm hình iPhone Lock ngưng hoạt động do SIM ghép 4G “chết yểu”.

^99FE217C089A9DE3C7E5630B1C758019FCD369C73225F15E26^pimgpsh_fullsize_distr

Hiện vẫn chưa rõ nguyên do tại sao dẫn đến tình trạng trên, theo những thông tin đồn thổi, có thể đây chỉ là lỗi sever tạm thời hoặc cũng là do Apple tính “nghỉ chơi” với iPhone Lock. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đưa đến cho các bạn những thông tin mới nhất về tình trạng SIM ghép 4G trên iPhone Lock ngưng hoạt động này.