Cách khắc phục tình trạng SIM ghép thần thánh bị từ chối trên iPhone Lock

Cách khắc phục tình trạng SIM ghép thần thánh bị từ chối trên iPhone Lock – Nỗi lo lắng của iFan đã được giải quyết?

Thời gian gần đây, trong làng công nghệ, mọi người đang không ngừng rỉ tai nhau về một “đại dịch” lan tràn trên những chiếc iPhone Lock, đó là tình trạng iPhone Lock không còn tiếp nhận SIM ghép thần thánh nữa. Và như vậy, chiếc điện thoại “xịn nhất quả đất, đẹp nhất hệ mặt trời” của người dùng chỉ trong thoáng chốc thu bé lại không khác gì một “cục gạch”. Điều ấy khiến cho hàng vạn “tín đồ” công nghệ cảm thấy lo lắng, bồn chồn, “đêm không ăn, ngày không ngủ” vì chưa tìm ra cách khắc phục tình trạng SIM ghép thần thánh bị từ chối trên iPhone Lock.
Thấu cảm được nỗi lo đó của các iFan, bài viết này hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những điều nên làm trong tình cảnh khó khăn hiện nay. Cụ thể, những ai đang dùng iPhone Lock KHÔNG NÊN làm những điều sau.
• Cập nhật iOS.
• Hạ iOS.
• Thay hay tháo SIM.

em-be-vui-ve-14871-2560x16001
Bởi vì, khi cập nhật iOS cũng đồng nghĩa với nguy cơ bạn sẽ “mời về nhà” những nâng cấp khiến iPhone Lock không còn tương thích với chiếc SIM ghép thần thánh nữa. Khi đó, hình ảnh thân thuộc thông báo “SIM không được hỗ trợ” sẽ ngay lập tức xuất hiện và bạn sẽ phải “khóc ròng” thật sự đấy. Nguyên do tương tự cũng đến khi bạn hạ cấp iOS, vì thế, lời khuyên thật lòng là chúng ta không nên manh động trong những giờ phút nguy cấp này. Tiểu Lý Phi Đao Lý Tầm Hoan đã từng phát biểu rằng: “Chỉ có khi con người bình tĩnh, chúng ta mới có đủ khả năng để giải quyết mọi vấn đề”. Do vậy, ở những thời khắc quan trọng này, các bạn hãy đừng làm gì manh động mà hãy đọc thật kỹ những hướng dẫn trước khi quyết định tự fix máy nhé.

22221727_605328676257602_8406031965182446305_n

Ngoài ra, một lời nhắc nhở khác cũng được gửi đến các bạn là việc chúng ta không nên thay hay tháo SIM ngay ra khỏi máy vào lúc này. Bởi vì nếu lỡ táy máy “nghịch dại” như vậy, khả năng chúng ta phải chứng kiến quá trình tiến hoá từ iPhone sang “cục gạch” là khá cao. Hiện nay thì phôi sim 3G trên SIM ghép 4G vẫn dùng bình thường và SIM ghép 3G đời cũ vẫn hoạt động bình thường; vì thế các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại SIM này. Chi tiết hơn:
• Đối với Phôi SIM 3G thì khi bắt active “báo sim không hỗ trợ” thì bấm Home -> chế độ gọi khẩn cấp –> bấm mã *5005*7672*Nhập 7 số IMSI# -> bấm gọi -> Tắt máy khởi động lại đợi lên sóng và active vào và full chức năng. (IMSI là 7 số phụ thuộc vào từng nhà mạng cung cấp ra).
• Đối với phôi sim 4G thì cũng như vậy nhưng sẽ bắt sóng sẽ yếu hơn, lâu lên sóng hơn và không full được chức năng. Bật 3G sẽ không nhận được cuộc gọi, chuyển về 2G sẽ ok hoặc để ở chế độ 4G nhưng tùy phụ thuộc vào vùng phủ sóng 4G.

bce103925449-DSC3457530x298
Vừa rồi là những cách khắc phục tình trạng SIM ghép thần thánh bị từ chối trên iPhone Lock. Nhưng xét về lâu dài, chúng ta cần có những phương án thích hợp hơn. 24hStore cùng đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, nhiều kỹ năng, hiểu biết tinh tường đang tìm cách khắc phục vấn đề này và sẽ báo cáo đến cho các bạn kết quả trong thời gian sớm nhất. Khi đó, các bạn hãy nhớ mang máy đến 24hStore để được chúng tôi khắc phục sự cố nhé! Bảo đảm iPhone Lock của bạn sẽ chạy “phẻ re” lại ngay và luôn đấy. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900.5555.34 để được tư vấn chi tiết nhé!

>> Giá iPhone X xách tay giá bao nhiêu