Cách đổi màu thanh trạng thái trên iPhone

Thang trạng thái trên iPhone thể hiện cho cá tính và phong cách của người dùng iPhone vì thế nếu một ngày nào đó, các bạn cảm thấy màn hình hiển thị quá đơn điệu, hãy cùng khám phá Cách đổi màu thanh trạng thái trên iPhone sau đây nhé!

Cách đổi màu thanh trạng thái trên iPhone

Trước đây, để tìm ra Cách đổi màu thanh trạng thái trên iPhone nhằm khiến màn hình hiển thị của mình nổi bật hơn, nhiều người dùng chấp nhận việc Jailbreak thiết bị. Tuy nhiên, rủi ro mà chúng mang lại là rất cao. Nếu chỉ vì mục đích thay đổi giao diện thanh trạng thái thì tại sao bạn không thử dùng ứng dụng Status Art sau đây, không những an toàn mà lại còn vô cùng tiện dụng nữa cơ đấy!

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 01

Sau khi tải ứng dụng về, chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn sử dụng làm hình nền, màn hình khóa trong tương lai. Lựa chọn di chuyển hoặc phòng to phù hợp với sở thích của bạn, và chọn OK.

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 03

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 04

Lúc nãy StatusArt sẽ cung cấp khá nhiều giao diện cho thanh trạng thái của bạn, lựa chọn và đầy thanh Trong… để điều chỉnh độ mờ.

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 05

Chọn nút chia sẻ ở góc phải màn hình và Lưu hình ảnh. Hình ảnh sẽ được lưu trong cuộn Camera của iPhone.

Truy cập Cài đặt > Hình nền > Chọn Hình nền mới. Lúc này hãy tìm chọn bức hình mà bạn vừa lưu.

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 07

Di chuyển và chia tỷ lệ hợp lý > Thiết lập. Lúc này bạn có thể thiết lập cho Màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai, tùy vào nhu cầu.

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 06

Cach Doi Mau Thanh Trang Thai Tren Iphone 02

>> iPhone X chất lượng thế nào, mức giá có phù hợp với đa số người dùng Việt Nam

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thoải mái tùy biến giao diện của thanh trạng thái trên iPhone, mà không lo treo táo hay các ảnh hưởng của việc Jailbreak. Chúc các bạn thực hiện thành công.