Bí quyết chụp ảnh Selfie cho bức ảnh “thần thánh”

Hiện nay trào lưu chụp hình selfie  đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ, bất cứ lúc nào mọi lúc mọi nơi và những tấm hình selfie được đăng tải trên các mạng xã hội. Thế nhưng không phải bức hình Selfie nào cũng đẹp và thu hút người xem. Mình sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết chụp ảnh Selfie đẹp ngay từ khi chụp mà không cần phải ngồi chỉnh sửa nhé.

Những lưu ý khi chụp ảnh selfie

Vị trí chụp hình Selfie

Khi chụp hình Selfie bạn nên chọn vị trí tốt nhất để ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho tấm hình của bạn trở nên tự nhiên, ánh sáng vừa đủ không quá tối và không quá sáng. Nếu bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng không đủ sẽ làm cho bức ảnh tối và kém chất lượng và khu vực sáng quá cũng chói lóa làm cho bức ảnh không rõ hình và kém chất lượng. Vậy ị trí tốt nhất để bạn có được tấm hình đẹp với lượng ánh sáng vừa đủ là gần cửa sổ nhé, nơi đó sẽ có ánh sáng mặt trời và tự nhiên khiến cho bức ảnh của bạn thêm tuyệt vời hơn là ánh sáng như đèn điện, đèn flash.

Bi Quyet Chup Anh Selfie Cho Buc Anh Than Thanh 01

Ngoài ra bạn nên chọn vị trí khá gọn gàng không nên để không gian bừa bộn sẽ tố cáo bạn ngay trong tấm hình selfie đó.

Tư thế Selfie và góc chụp

Tư thế và góc chụp sẽ giúp bạn có tấm hình lung linh nhưng không phải góc chụp nào cũng đẹp nhé. Theo kinh nghiệm thì góc chụp ¾ là góc thần thánh  giúp bạn có khuôn mặt thon gọn hơn và không nên chụp chính diện nhé.

Bi Quyet Chup Anh Selfie Cho Buc Anh Than Thanh 02

Đối với bạn nào có cằm đôi thì nên vươn cổ ra phía trước một chút và selfie, ở tư thế này sẽ giúp bạn có khuôn mặt thanh thoát, dễ nhìn. Không phải cũng chọn được tư thế hay góc chụp đẹp vậy nên bạn nên chụp với nhiều góc độ khác nhau xem sao nhé. Với bí quyết chụp ảnh Selfie này bạn dễ dàng có được khuôn mặt Vline, thon gọn và thanh thoát đáng yêu.

Bi Quyet Chup Anh Selfie Cho Buc Anh Than Thanh 05

Với những tấm hình selfie với khuôn mặt trang phục và kiểu tóc lặp lại mỗi ngày có thể khiến tấm hình của bạn nhàm chán không đặc sắc. Những lúc như vậy bạn nên đi kèm với những món phụ kiện nhở như: kính mắt, mũ, hoa,… để thêm phần đáng yêu hơn. Chỉ với những món phụ kiện nhỏ khiến cho bạn trở nên cá tính và dễ thương hơn rất nhiều trong tấm hình selfie.

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa tấm ảnh trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Có thể nói những ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh là  thần cứu cánh, là bí quyết chụp selfie bạn nên biết để tạo ra những tấm hình Selfie đẹp .

Bi Quyet Chup Anh Selfie Cho Buc Anh Than Thanh 06

Ngoài ra có rất nhiều phầm mềm hỗ trợ chỉnh ảnh : Camera 360, B612, PhotoWoder,… những phần mềm này có thể hỗ trợ rất nhiều mà bạn k cần phải chọn tư thế, góc chụp hay vị trí chụp mà vẫn có những tấm hình đẹp lung linh. Không cần tới nhiếp ảnh gia hay máy ảnh tốt bạn vẫn có thể có được tấm hình như bạn muốn chỉ với vài bí quyết chụp ảnh selfie đơn giản đúng không nào.