Bật mí cách khắc phục iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình là một trong những nguyên nhân làm giảm đáng kể tuổi thọ viên pin trên iPhone của bạn…

iPhone 6 Plus tuy không phải là siêu phẩm mới nhất đến từ Apple nhưng hiện nay vẫn được đông đảo người dùng sử dụng. Tuy nhiên bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình chưa? Hiện tượng này sẽ khiến cho thiết bị hao hụt pin nhanh chóng, đồng thời gây nóng iPhone… Để giải quyết tình trạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây:

  1. Nguyên nhân iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

Khi iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình sẽ khiến pin của thiết bị hao hụt nhanh chóng khiến người dùng cảm thấy bất tiện.

Thông thường iPhone 6 Plus sẽ tự tắt màn hình khi mà người dùng không sử dụng máy sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, đèn màn hình iPhone 6 Plus vẫn sáng mãi dù bạn đã không sử dụng máy khá lâu thì có thể do đèn nền màn hình của iPhone 6 Plus đã bị hỏng hoặc do hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

iPhone

  1. Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus không tự tắt màn hình

– Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6 Plus bằng cách: bấm và giữ cùng lúc phím Home và nút nguồn cho tới khi màn hình hiển thị logo Apple thì thả tay ra, khoảng 15s sau thì máy sẽ khởi động trở lại.

restart_qbex_800x450_800x450

– Tiếp theo, bạn hãy bấm liên tiếp phím Home 2 lần để kích hoạt lại chức năng Auto Lock trên iPhone 6 Plus.

– Trường hợp bạn vẫn còn đang mở một ứng dụng nào đó thì bạn nên thoát khỏi ứng dụng trước khi không sử dụng máy nữa.

auto

– Nếu iPhone 6 Plus của bạn vẫn không tự tắt màn hình sau khi bạn thực hiện các cách trên thì bạn hãy tiến hành Restore iPhone và đồng thời tiến hành cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 6 Plus của bạn.

res

– Sau khi Restore mà iPhone 6 Plus của bạn vẫn không tự tắt màn hình khi không sử dụng thì chắc chắn thiết bị đã bị lỗi phần cứng. Trong tình huống này để khắc phục được lỗi thì bạn cần tới sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay màn hình iphone 6.

iphone-8-tra-gop

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại khác nhau nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín, có chất lượng thay màn hình iPhone 6 Plus chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mang siêu phẩm iPhone 6 của mình đến sửa chữa. Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus tại chamsocdidong với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đến từ Apple, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến iPhone 6 Plus một cách dễ dàng, hiệu quả. Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn đọc những thông tin, thủ thuật hay trên iPhone, hãy liên tục cập nhật để làm chủ thiết bị của mình một cách hoàn hảo nhất nhé!

    Bệnh Viện Điện Thoại 24h TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom