Bạn có thể dùng iMessenger trên Android, với điều kiện phải có Mac

Chính thức iMessenger trên thiết bị di động lên ngôi, xóa tan đế chế cuộc gọi video. Mọi chuyện được bắt đầu từ đây và được kể ngay lúc này!  

Ban Co The Dung Imessenger Tren Android Voi Dieu Kien Phai Co Mac 02

Ngày xửa ngày xưa, kể từ khi công nghệ kỹ thuật số được hình thành. Nhu cầu nhìn thấy nhau trong cuộc gọi thoại vô cùng lớn, đến nổi rất nhiều chiếc máy đã bị ra rìa do không đáp ứng được nhu cầu đó. Ngày nảy ngày nay, với sự bùng nổ của nhịp sống gian dối phát triển không giới hạn.

Nhiều người họ muốn che giấu cuộc sống riêng tư của mình hơn, một yêu cầu bí mật cuộc trò chuyện tin nhắn thoại đã được hình thành. Chính thức xuất hiện nhiều hơn ứng dụng chat chít trên điện thoại. Kể từ đó iMessenger đã được lên ngôi, chính thức lật đổ cuộc trò chuyện video.

Ban Co The Dung Imessenger Tren Android Voi Dieu Kien Phai Co Mac 01

Dùng iMessenger trên Android và kết nối với Mac

Thống kê cho thấy rất nhiều người tiêu dùng từ chối việc sở hữu thiết bị Android vì quá nghiện iMessenger. Chính vì sự thông dụng cực kỳ cao của tính năng nhắn tin trên Apple, đã và đang trở thành biểu tượng riêng của gia đình táo khuyết.

Ban Co The Dung Imessenger Tren Android Voi Dieu Kien Phai Co Mac 03

Hơn thế, khi bản muốn có được tính năng iMessenger trên Android. Một yêu cầu tối thiểu và trên hết rằng là cần có một thiết bị Mac, hay sản phẩm Apple thông thường. Bên cạnh đó với chính sách mở hiện nay, thì bạn hoàn toàn có thể kết nối iMessenger trên Android và Mac một cách an toàn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được iMessenger trên Android, để tiến hành gửi và nhận tin nhắn, hay chia sẻ bất cứ hình ảnh, video và tập tin lớn nào.

Xem thêm: BẠN ĐANG ÂM THẦM GIẾT CHẾT IPHONE BẰNG THÓI QUEN NÀY MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT!