Bản cập nhật iOS 11.0.3 xuất hiện, phiên bản hệ điều hành hoàn hảo nhất của Apple?

Cùng với việc cho ra mắt ba sản phẩm điện thoại mới là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X, Apple cũng giới thiệu đến người dùng hệ điều hành iOS 11. Phiên bản được xem là hoàn hảo và tổng hợp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất hiện nay. Được quảng cáo là mang đến những trải nghiệm cực kỳ ghê gớm, giúp máy chạy “siêu mềm siêu mượt”, “nhanh đến không tưởng, cân hết mọi tác vụ” thế nhưng vừa sử dụng một thời gian thì iOS 11 lại rơi vào tình trạng “xìu xìu ểnh ểnh” và khiến không ít người dùng thất vọng.  

maxresdefault (7)

Nhận thấy iOS 11 còn nhiều nhược điểm, Apple đã quyết định nâng cấp hệ điều hành này lên và tung ra bản cập nhật iOS 11.0.3 có khả năng fix những lỗi cơ bản còn tồn đọng trên phiên bản “tiền nhiệm” trước đó. Ở bản cập nhật này, iOS 11.0.3 có khả năng:

  • Sửa lỗi phản hồi âm thanh và phản hồi cảm ứng không hoạt động trên một số thiết bị iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
  • Khắc phục lỗi nhập chạm không phản hồi trên một số màn hình iPhone 6s do màn hình không được bảo hành bằng các bộ phận chính hãng của Apple.

22446766_1932059916812021_1737562734_n_539x960

>> iPhone X đã có mặt tại Việt Nam, giá rẻ tuyệt vời

Cách thức cài đặt cũng cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và tiến hành tải về phiên bản iOS mới nhất này. Ngoài ra, người dùng cũng nên nhớ dọn dẹp bộ nhớ thiết bị để có chỗ trống nhằm cài đặt phiên bản iOS 11.0.3 này. Đi cùng với đó còn là việc đảm bảo dung lượng pin khi chắc hẳn không iFan nào muốn quá trình cài đặt được đến 99% thì “bùm phát” hết pin đâu!

Với khá nhiều tính năng mới hiện đại, iOS 11.0.3 được chờ đợi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới thú vị hơn và dẹp tan những “khó chịu” với phiên bản “tiền nhiệm” cũ. Thế nhưng, hiệu quả của nó đến đâu thì chỉ có thể được trả lời thông qua nhận xét của người dùng. Vì thế, các bạn hãy nhớ để lại comment bình luận về ưu – nhược điểm của iOS 11.0.3 dưới bài viết để cùng các chuyên gia công nghệ của chúng tôi thảo luận nhé!