Apple dùng iOS 11 để chính thức “khai tử” iPhone?

Với sự xuất hiện của iOS 11, rất có thể Apple đã đưa ra dấu hiệu mới, chính thức khai tử iPhone. Từ đây khai sinh ra một khái niệm mới, mọi vật xung quanh đều có thể trở thành một chiếc iPhone…

Nếu như quá khứ Apple đã từng đứng trước bờ vực phá sản thì ngày nay tình thế đó đã thay đổi khi iPhone trở thành chiến binh chủ lực của Apple, thống lĩnh thị trường. Cùng với đó Apple luôn nỗ lực phát triển hệ điều hành iOS độc đáo của mình, mới đây nhất hãng này cho ra mắt iOS 11 beta, dự đoán sẽ mở đầu cho chương “khai tử” iPhone.

News: Cập nhập tình hình về giá iPhone 7 xách tay mới nhất hiện nay

nền 11

Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vô lý khi biểu tượng của Apple là iPhone bi khai tử, nhưng thực tế đã cho thấy những gì Apple đã thể hiện trên sân khấu WWDC 2017 vừa qua mở màn cho một sự thay đổi lớn, khi mà mọi vật đều có thể trở thành iPhone nói riêng và các smartphone khác nói chung.

Dẫn chứng cụ thể cho giả thiết trên chính là từ những ứng dụng hiện tại của iPhone. Hiện nay, khi muốn điều hướng đến đâu đó, bạn sẽ lôi iPhone từ túi áo mình, mở ứng dụng Maps, gõ điểm đến và nhìn xem tấm bản đồ điện tử đó đưa bạn đến đâu. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn nữa, chiếc kính thông minh bạn đeo – thứ Apple đang bí mật phát triển – sẽ đọc vanh vách tên đường, hướng đi và những thông tin liên quan ở trước mặt bạn.

1 (2)

Trên đây chỉ là một ví dụ nhỏ nhưng đó là thứ Apple đang hướng tới. Công nghệ thực tế ảo trên iPhone sẽ trưởng thành, trở thành thực tế ảo trên kính thông minh, thậm chí trên những chiếc kính áp tròng thông minh.

Một tính năng khác cũng có tiềm năng giúp iOS khi tử iPhone đó là tính năng nhận diện giọng nói với “Hey, Siri” trên iPhone, Apple Watch hay HomePod sẽ trở thành cách thức chính để người dùng giao tiếp với thiết bị. Đó là tương lai của điện toán di động. Ở tương lai đó, người ta không cần bất cứ một loại “smarthphone” nào cả.

Những thiết bị như Microsoft HoloLens đã cho người ta thấy thực tế ảo thú vị ra sao. Nỗ lực của Apple với iOS 11 trên iPhone cho người ta thấy cái AR trên thực tế là như thế nào. Thật thú vị khi hình dung về một tương lai, nơi mọi thứ đều là một loại màn hình.

siru

Những công nghệ AI và máy học tiên tiến sẽ xác nhận con người bằng giọng nói và cho phép chúng ta điều khiển nó một cách tự nhiên. Công nghệ sạc không dây ở khoảng cách xa cho phép mọi thiết bị luôn ở trạng thái sẵn sàng, không cần cắm điện bất cứ mọi nơi.

iPhone hiện nay đóng vai trò lớn trong việc định hướng cho xu thế phát triển công nghệ smartphone. Tuy nhiên không có sản phẩm nào trường tồn mãi mãi, vì vậy tương lai bị khai tử của iPhone là điều không tránh khỏi. Nhưng đó vẫn là vấn đề của tương lai, hiện nay iPhone vẫn đang là những sản phẩm có sức hút mạnh mẽ hiện nay. Thực tế cho thấy iPhone luôn là sản phẩm nằm trong top “cháy hàng” tại 24hStore nhờ những tính năng hiện đại, cấu hình mạnh mẽ. Nếu còn hoài nghi về điều này, hãy nhanh chân đến 24hStore để trải nghiệm thực tế và chọn mua được sản phẩm iPhone ưng ý với giá rẻ nhất hiện nay.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn