Apple đã thống nhất thiết kế iPhone 8 và chính thức đưa vào sản xuất và ra mắt vào tháng 9

iPhone 8 là chiếc smartphone đang được người dùng mong đợi nhiều nhất hiện nay với nhiều đồn đoán về những tính năng đột phá. Tin vui với giới công nghệ đó là iPhone 8 đã chính thức được đưa vào sản xuất hàng loạt và sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Giới công nghệ đang rất lo lắng vì những lời đồn đoán về sự “ra đời” chậm trễ của iPhone 8. Tuy nhiên bây giờ bạn có thể yên tâm vì nhà sản xuất tấm nền OLED duy nhất trên thị trường đã có đủ cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu số lượng hàng vô cùng lớn đến từ Apple.

Mới đây một nguồn tin cho hay Samsung sẽ bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt những tấm nền OLED cuối tháng này để kịp phục vụ cho sự kiện ra mắt iPhone 8 vào mùa thu, theo một nguồn tin nội bộ cho biết. Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế của iPhone 8 đã được ấn định, và Apple đang rục rịch đưa nó vào sản xuất.

iphone 8 xách tay

Thông tin khác đáng tin cậy hơn đến từ một tay trong của Samsung chia sẻ rằng: “Apple mới đây đã chấp nhận một phiên bản màn hình thử nghiệm, và Samsung đang trong giai đoạn nhận đặt hàng các linh kiện và vật liệu”. Như vậy Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình chính thức cho Apple để sản xuất iPhone 8.

Được biết Samsung sẽ sản xuất tới hơn 10 triệu tấm nền OLED cho iPhone 8 mỗi tháng, tờ báo này cho biết, khi mà Apple đã đặt tới 80 triệu tấm nền trong năm nay. Thông tin này trùng khớp với tin đồn về nhu cầu màn OLED rất lớn của Apple trong năm 2017, và Samsung là cái tên duy nhất có cơ sở vật chất đáp ứng được chừng đó lượng hàng trong thời gian ngắn.

ip87

Tấm nền OLED dẻo sẽ chiếm gần như toàn bộ mặt trước của thiết bị này. Tuy nhiên iPhone 8 sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8, nguồn tin này hé lộ, tương tự như những hình ảnh rò rỉ về ngôn ngữ thiết kế của smartphone được mong chờ nhất năm nay trong thời gian gần đây.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay, thế nhưng chỉ có duy nhất iPhone 8 sẽ có màn OLED. Kể từ năm sau, ETNews quả quyết rằng Táo khuyết sẽ mang màn OLED lên mọi chiếc iPhone mới. LG Display cùng nhiều công ty có lớn khác trong ngành công nghiệp sản xuất tấm nền cũng đang mở rộng nhà máy làm màn OLED để tìm cơ hội ký hợp đồng làm iPhone với Apple.

4029966-iphone-8-y-tuong-ve-lai-1-1493083789412

Nếu thực sự thông tin này là sự thật thì việc iPhone màn hình OLED quả thực đã sắp thành sự thật, và hiển nhuên iPhone 8 cũng sẽ được ra mắt đúng dự kiến vào tháng 9 như thường lệ. ETNews không hề nhắc tới bất kỳ khả năng chậm trễ nào cả, mà chỉ cho biết các nhà sản xuất linh kiện đang phải tăng năng suất lên tối đa để đáp ứng nhu cầu của Táo khuyết.

Hiện nay tuy đã đến gần thời điểm ra mắt nhưng Apple vẫn chưa có bất cứ “động thái”  nào thông tin về iPhone 8. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và thông tin mới nhất đến bạn về siêu phẩm này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các thiết bị đến từ Apple, 24hStore tự tin có thể hỗ trợ, giải đáp vấn đề của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> iPhone 8 hiện nay giá bao nhiêu?

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn