Apple đang nghiên cứu HomePod mới có màn hình thông minh

Vào tháng 6, thông tin về kế hoạch tung ra HomePod mới của Apple vào năm tới đã được rò rỉ, với sự hỗ trợ từ chuyên gia Mark Gurman của trang tin tức nổi tiếng Bloomberg. Các thông tin mới về vấn đề này đã xuất hiện một lần nữa, nhờ Gurman, chuyên gia về thiết bị gia đình thông minh. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ có ở bài viết này.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt sản phẩm thiết bị gia đình thông minh mới
Gurman đã phát hành một bản tin mới và hiện tại chúng ta đã biết Apple đang chuẩn bị kế hoạch cho ra mắt cả HomePod mới và HomePod mini mới. Tuy nhiên, HomePod tiêu chuẩn vẫn có cơ hội ra mắt sớm hơn vào năm sau.

HomePod mới, có tên mã “B620” dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip S8, cũng có thể được trang bị trên đồng hồ Series 8 sắp tới. Mặc dù thiết kế và hiệu suất âm thanh sẽ giống với HomePod hiện đã ngừng sản xuất, nhưng ở Hompod mới sẽ có những cải tiến ở màn hình hiển thị (dự đoán ​​sẽ sở hữu chức năng cảm ứng đa điểm), và thêm nhiều tính năng hiện đại hơn.

Đối với HomePod mini, chúng ta có thể mong đợi một số cải tiến về hiệu suất nhưng hiện tại vẫn chưa có gì rõ ràng.

Gurman cũng tin rằng Apple có thể ra mắt hai thiết bị nhà thông minh mới. Một là thiết bị thông minh nhà bếp, dự đoán là sự kết hợp giữa iPad và loa, hướng đến tương lai mới cho sự linh hoạt của màn hình thông minh để đưa vào các thiết bị Echo của Amazon và màn hình Nest của Google. Sản phẩm còn lại dành cho phòng khách, sở hữu những tính năng của Apple TV, máy ảnh và loa HomePod. Mặc dù, vẫn còn phải chờ thêm tin tức mới.

Một trong hai thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau hoặc đầu năm 2024. Mặc dù vậy, có khả năng không phải tất cả các sản phẩm nói trên đều sẽ xuất hiện cùng  thời điểm. Vì các tin rò rỉ không cụ thể, chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin để biết được chắc chắn hơn về kế hoạch của Apple. Bất cứ khi nào có tin tức mới nhất, chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho bạn. Hãy thường xuyên theo dõi website và cho chúng tôi biết bạn kì vọng Homepod mới của Apple sẽ như thế nào ở phần bình luận bên dưới nhé!