Apex Legends Mobile – Game bom tấn FPS Battle Royale năm 2019

Apex Legends đang là tựa game cực hot không kém gì PUBG hay Fortnite và gặt hái được rất nhiều thành công ngay từ những ngày đầu ra mắt, liệu Reverawn Entertainment có “thừa thắng xông lên” với Apex Legends Mobile?

Apex Legends Mobile- game mới, đẹp mắt, hấp dẫn người chơi

Apex Legends là tựa game miễn phí trên PC, PS4 và XBox One đã thu hút được hơn 10 triệu người chơi trong 3 ngày đầu ra mắt, với những thành công này Reverawn Entertainment đang có ý định cho ra mắt thêm Apex Legends Mobile, phiên bản trò chơi trên di động.

Apex Legends Mobile Game Bom Tan Fps Battle Royale Nam 2019 01

Như anh em đã biết thì Apex Legends là một tựa game thuộc thể loại battle royale như PUBG, Fortnite với đồ họa đẹp tuyệt vời,… Điểm đặc biệt của Apex Legends chính là loại nhân vật trong game đều có những kỹ năng khác nhau. Lấy bối cảnh cùng thế giới với Titanfall, Kings Canyon là một bản đồ tương lai. Nếu bạn đã quen thuộc với Titanfall, thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp với mọi thứ ngay lập tức. Ngoài ra, nhiều bản đồ mới cũng sẽ được ra mắt trong các bản cập nhật trong thời gian sắp tới như các bản đồ trong PUBG.

Giống như các game battle royale khác như PUBG và Fortnite, trước tiên bạn sẽ từ trên trời nhảy xuống cùng với hai đồng đội khác. Hợp tác với họ để bảo đảm vũ khí hạn chế, đạn và các thứ khác để tạo cho mình một lợi thế so với 19 đội còn lại, trận chiến sẽ kết thúc khi 19 đội còn lại bị hạ gục hết và đội còn lại sẽ chính là những người chiến thắng.

Chính bởi lối chơi Battle Royale đang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2018 với sự thống trị của PUBG và Fortnite trên cả PC lẫn Mobile. Cộng với những thành công vang dội, sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi thì gần như Apex Legends cũng sẽ có phiên bản Mobile trong năm 2019 này.

Apex Legends hiện đang được phát hành miễn phí trên PC, PS4 và XBox One,… Hi vọng rằng, sắp tới tựa game này sẽ có phiên bản Apex Legends Mobile và Nintendo Switch. Và biết đâu được, nó có thể thay đổi cục diện thị trường game mobile 2019.