5 cách troll bạn bè trên iPhone khiến đối phương phát điên

Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì còn chần chừ gì nữa mà không chọc quê đứa bạn thân ngay nào?

  1. Soạn tin nhắn vô tận

iphone

Tải ảnh gif 3 dấu chấm nháy tại đây về.

Khi trò chuyện với bạn bè hãy gửi nó và đối phương sẽ đợi hoài xem bạn gõ gì và mãi không xong.

iPhone

  1. Đảo lộn danh bạ

iPhone

Đăng nhập vào ứng dụng Contracts trên iPhone đối phương sau đó tìm thông tin chịnh bạn  và đổi tên số điện thoại của bạn thành tên của người khác.  Lúc này bạn chỉ việc làm họ hết hồn.

 

==> iPhone 6s giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất Tp.HCM <==

  1. Làm loạn chế độ Autocorrect

iPhone

Để thực hiện: Settings>> Genral>> Keyboard>> Add New Shorrtcut. Tại đây banjhay xthay đổi một số kí tự đối phương hay sử dụng khi nhắn tin thành một cụm từ “buồn cười” hơn và đối phương sẽ phát bực mỗi khi nhắn tin.

  1. Màn hình Home treo cứng

iphone

Hãy chụp ảnh màn hình Home trên iPhone của đối phương, sau đó nhấn vào nút Home đến khi các ứng dụng chuyển động. Kéo tất cả các ứng dụng trên màn hình Home vào một màn hình khác. Nhấn nút Home sau khi hoàn thành.

Vào Settings>> Wallpapers &  Brightness>> Choose A New Wallpaper và chọn hình nền là ảnh màn hình Home mà bạn vừa chụp. Giờ bạn chỉ việc nhấn vào các biểu tượng trên màn hình của mình nhưng chẳng có gì xảy ra!

  1. Bị nhốt trong ứng dụng

iphone

Để thực hiện: Settings>> General >> Accessibility>> bật chế độ Guided Access, mở một ứng dụng nhạt nhẽo sau đó nhấn nút Home 3 lần. Nhập vào mật khẩu. Giờ thì bạn của bạn sẽ chẳng thể thoát khỏi ứng dụng này trừ khi nhập đúng mật khẩu!

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn