3 mẹo kéo dài thời lượng và tiết kiệm pin iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus đã ra đời khá lâu nhưng đến hiện nay vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng như nghe nhạc, xem phim, chơi game. Và thời lượng pin theo lý thuyết của iPhone 7 Plus có thể hoạt động trong khoảng thời gian 8 – 9 giờ, tùy vào số lượng chương trình, thì thời lượng sử dụng có thể sẽ thấp hơn đôi chút.

Nhìn vào thực tế thì thời lượng pin này khó lòng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng 3 cách kéo dài thời lượng và tiết kiệm pin hiệu quả.

Nếu 3 cách chúng tôi nêu dưới đây không tỏ ra hiệu quả, hoặc xuất hiện tình trạng nóng máy, chai phồng pin, sập nguồn liên tục hãy cân nhắc thay pin iPhone 7 Plus mới. Hiện tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đang có chương trình thay pin iPhone 7 Plus bảo hành 12 tháng lấy ngay trong 30 phút. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ tổng đài 1900.0213 – 0788.242424 hoặc qua đường dẫn bên dưới để được trợ giúp.

Đăng ký thay pin iPhone 7 Plus bảo hành 12 tháng: https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-7-plus/

3 cách tiết kiệm và kéo dài thời lượng pin iPhone 7 Plus

Cách 1: Tinh chỉnh thời gian khóa và tắt màn hình.

Để chiếu sáng màn hình thì thiết bị phải sử dụng một lượng pin rất lớn. Chính vì thế ta hãy cân nhắc điều chỉnh lại thời gian tắt cũng như khóa màn hình.

Để điều chỉnh ta hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tự động khóa. Tại đây hãy điều chỉnh thời gian tắt cũng như khóa màn hình. Để tiết kiệm và kéo dài thồi lượng pin hãy chọn trong khoảng 30 giây đến 1 phút.

Cách 2: Vô hiệu hóa các kết nối không dùng đến.

Người dùng có xu thế bật các kết nối không dây (Wifi, 3/4/5G, dữ liệu di động, Bluetooth, GPS, AirDrop…) rồi quên không tắt sau khi đã dùng xong. Để duy trì các loại kết nối này thì thiết bị sẽ ngốn 1 lượng pin rất lớn. Tốt hơn hết khi sau khi người dùng đã sử dụng xong hãy tắt chúng đi để đảm bảo thời lượng và tiết kiệm pin.

Cách 3: Kích hoạt chế độ Low Power Mode (chế độ nguồn điện thấp).

Chế độ Low Power Mode (chế độ nguồn điện thấp) đã được Apple tích hợp từ phiên bản iOS 9. Đúng như tên gọi khi người dùng kích hoạt chế độ này thì hệ thống sẽ giảm độ sáng màn hình, không cập nhật ứng dụng, không làm mới ứng dụng, cũng như vô hiệu hóa một số tính năng khác.

Để sử dụng tính năng này ta hãy vào trong Cài đặt chọn Pin. Sau đó hãy chọn vào mục Low Power Mode và gạt thanh ngang sang phải để bật nó. Ngoài ra khi kích hoạt tính năng này thì biểu tượng pin ở góc phải sẽ chuyển sang màu vàng và dù cho pin còn khá ít thì người dùng vẫn còn có thể sử dụng nếu như có việc.

Tất tần tật trên đây chính là cách tiết kiệm cũng như kéo dài thời lượng pin trên iPhone 7 Plus. Nếu bài viết này có ích hãy chia sẽ bài viết này cho nhiều người cùng biết đến hơn.