3 điểm thú vị của chiếc iPhone 8 Lock 256GB mới

Những điểm gì thú vị khiến cho iPhone 8 Lock 256GB ghi điểm cực đẹp trong mắt người dùng?

Với mỗi thế hệ iPhone mới, Apple đều trang bị những tính năng mới đầy sức hấp dẫn và thú vị. Người dùng nếu thấy hứng thú với những tính năng này sẽ ngay lập tức rước iPhone 8 Lock 256GB về mà không cần suy nghĩ. Chúng ta sẽ cùng điểm lại những tính năng đó ngay sau đây.

iphone 8 sac khong day

1 – iPhone 8 Lock 256GB hỗ trợ sạc không dây, tuy nhiên không có sạc nhanh

iPhone 8 Lock 256GB được Apple cung cấp cho tính năng sạc không dây Qi. Tuy vậy, chuẩn Qi ở đây là 7.5 watt cho năng lượng đầu vào (5V/1.5A). Thêm nữa, Apple sẽ kiểm soát chặt chẽ iPhone 8 Lock 256GB để nó không thể dùng các cục sạc Qi đến từ các hãng khác mà chỉ được dùng “của nhà trồng được” thôi. Ở điểm sạc không dây (không có sạc nhanh) này thì iPhone 8 Lock 256GB vẫn còn thua kém các hãng khác, tiêu biểu là Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 của Samsung khi hai mẫu siêu phẩm này đều có sạc không dây mà lại còn sạc nhanh nữa. Để bù cho sự thiếu sót này, viên pin của iPhone 8 Lock 256GB sẽ có dung lượng lớn.

 

Xem thêm: iPhone 8 giá bao nhiêu tại 24hStore

 

iphone 8 apple pencil

2 – iPhone 8 Lock 256GB có thể dùng bút cảm ứng Apple Pencil

Không thể khoanh tay đứng nhìn Samsung mang những tính năng cao cấp lên series bút cảm ứng S-Pen, Apple cũng đã cho ra mắt bút cảm ứng Apple Pencil. Loại bút này trước đây vốn chỉ dành riêng cho iPad để viết, vẽ, ghi chú. Còn bây giờ, một tin vui cho các fan nằm ở đây: Apple sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil cho iPhone 8 Lock 256GB. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là iPhone 8 Lock 256GB sẽ được trang bị sẵn Apple Pencil khi ra mắt và có thể là nó được bán kèm tương tự như các món phụ kiện khác.

iphone 8 siri

3 – Siri trên iPhone 8 Lock 256GB sẽ học hỏi tốt hơn

Phiên bản iOS 11 mới khi ra mắt có một điểm sẽ khiến nhiều người thích thú: Siri được nâng cấp. Cô trợ lí ảo này nay đã thông minh hơn, học hỏi được nhiều hơn. Giọng nói của Siri nay đã tự nhiên hơn và thân thiện, thoải mái với người dùng hơn. Số lượng ngôn ngữ mà Siri đã học hỏi được cho tới thời điểm hiện tại là 6: Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha. Người dùng sẽ có thể nói ý mình muốn bằng ngôn ngữ này và dịch ra ngôn ngữ khác theo thời gian thực. Apple sẽ còn thêm nhiều ngôn ngữ khác cho Siri trong tương lai.

Tiếp theo đó, khi bạn dùng iPhone 8 Lock 256GB để tìm kiếm một thứ gì đó như đồ ăn – đồ dùng cá nhân… Siri sẽ theo dõi những tìm kiếm đó và đưa ra các gợi ý có liên quan.

 

Xem thêm: iPhone X giá bao nhiêu tại 24hStore