100% người dùng iPhone 7 mắc sai lầm vì thói quen chết người này

Là siêu phẩm đình đám của Apple vào cuối năm 2016, iPhone 7 nhanh chóng thu hút người dùng về vẻ ngoài khác biệt và những tính năng nổi bật chưa từng được trang bị trên các iPhone trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về sản phẩm này thì việc mắc phải sai lầm trong quá trình sử dụng là rất dễ xảy ra.

iphone-7-dung-modem-4g-intel-cham-hon-modem-cua-qualcomm-apple-da-co-cach-giai-quyet

Bên cạnh những lời khen từ người dùng, thì iPhone 7 vẫn được cảnh báo về một số lỗi mà các iPhone khác của Apple vẫn thường gặp trước đó. Bài viết hôm nay sẽ được chuyên gia 24h chia sẻ về việc người dùng có thói quen không tắt nguồn điện thoại iPhone 7 bao giờ.

Việc không tắt nguồn điện thoại bao giờ là tình trạng mà hầu như người dùng nào cũng mắc phải, trừ phi điện thoại gặp lỗi tự tắt nguồn hay máy được đem đi sử chữa mới được tắt nguồn mà thôi. Đây thực sự là vấn đề gây tranh cãi rất nhiều khi được đề cập đến, bởi người dùng cho rằng việc thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường mà tắt nguồn đi chỉ gây mất thời gian mà chẳng ích lợi gì. bạn có nghĩ như vậy không?restart_qbex

Không bao giờ tắt nguồn điện thoại của mình, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nhất là đối với chiếc iPhone 7 cao cấp này. Theo các chuyên gia nghiên cứu và cho rằng trong một khoảng thời gian dài sử dụng ở bất cứ smartphone nào thì bạn cũng nên tắt điện thoại đúng kỳ để điện thoại của bạn có thể nghỉ ngơi và làm dịu máy lại, hoặc bạn có thể để điện thoại hết pin và sập nguồn, sau đó sạc lại đúng 8 tiếng như lần đầu tiên mua máy về nhà. Điều này giúp pin của bạn duy trì tuổi thọ và tránh tình trạng chai pin tốt nhất đấy.

Lời khuyên cho bạn, dù chỉ là một động tác nhỏ để tắt nguồn điện thoại trong thời gian ngắn nhưng bạn cũng không nên bỏ qua nhé! Nếu bạn muốn hiểu thêm về cách sử dụng và cách tránh những sai lầm khi sử dụng iPhone 7, bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được chuyên gia 24h hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.              

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.