Xiaomi Mi 5 Trải nghiệm tính năng bảo mật

Có lẽ người dùng vẫn chưa khám phá một tính năng mới trên Xiaomi Mi 5 đó là bảo mật tích hợp đa tiện ích, nghe có vẻ khá lạ lẫm nhưng thực ra nó có thể làm được nhiều hơn thế như dọn dẹp rác, quản lý sử dụng 3G, chặn tin nhắn số điện thoại, quét virus, quản lý quyền truy cập và sử dụng, đặc biệt nhất là ở phần pin sẽ làm bạn thích thú.

Xiaomi-Mi-5-scores-179566-on-AnTuTu
Nói về mục pin trong tính năng này, bạn có 4 mục nhỏ để lựa chọn. Đầu tiên là chế độ Pin cung cấp các tùy chọn như bật tắt các kết nối, độ sáng màn hình, thời gian màn hình… tính năng này trên Xiaomi Mi 5 hiển thị sẵn ba chế độ là mặc định, chờ lâu và ngủ với các thiết lập hệ thống phù hợp với thực tế. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo profile mới sao cho sát với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

AndroidPIT-xiaomi-mi5-1591-w782
Ở mục tiết kiệm pin người có thể chuyển về chế độ giúp sử dụng pin lâu hơn, mặc định là chế độ Chờ. Hiển nhiên bạn có thể thay đổi theo ý thích mình hoặc tự tạo ra tùy chỉnh theo ý riêng của mình. Ngoài ra, bạn còn có tính năng tự ngắt tiết kiệm pin khi cắm sạc nhằm mở lại các tính năng và các kết nối cần thiết nhất.

Xiaomi-Mi-5
Có lẽ Xiaomi muốn mang tới cho bạn một chiếc smartphone tự động hóa hoàn toàn khi cung cấp thêm hai mục Hẹn giờ đổi chế độ là tính năng mà bạn có thể mường tượng được khi bạn cung cấp một khung giờ chuẩn nó sẽ tự chuyển sang chế độ im lặng, tránh những thông báo phiền phức và khi thức dậy, chiếc Xiaomi Mi 5 sẽ auto bật WIFI và chuông để bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất. Những tính năng như thế này chúng ta thường thấy ở một ngôi nha tiện ích thực thụ và giờ đây tính năng này đã hiện diện trên Xiaomi Mi 5 của bạn rồi đấy.

nguồn: 24hstore