Vì sao giá iPhone lock lại rẻ ?

Giá iPhone 5s/6/6s/6Plus/6sPlus lock rẻ hơn máy chính hãng bao nhiêu tiền ?

iPhone 6 lock bởi mức giá mềm và người dùng cũng chuộng iPhone 6 hơn 6 Plus. Theo đó, hiện giá iPhone 6 lock dao động trong khoảng 14,5- 16,5 triệu đồng tùy theo phiên bản cũng như nhà mạng: AT&T, T-mobile, Verizon, Vodafone, Softbank, Docomo. So với cách đây hơn tuần, phiên bản lock của hầu hết các nhà mạng đều được nhiều cửa hàng trong nước unlock thành công.

iphone lock

Có nên mua iPhone 5s/6/6s/6Plus/6sPlus lock không ?

Có nhiều thể loại iphone 5s, từ hàng quốc tế chính hãng fpt, hàng quốc tế mỹ, hàng lock mỹ, lock nhật. iPhone lock mỹ có ưu điểm dễ mua code. Nếu hàng mới 100% thì tốt, hàng cũ thì hên xui như quốc tế. Hàng lock nhật có nhược điểm không mua code được. Hàng cũ thì tuỳ uy tín của cửa hàng và người bán .Nếu không có tiền thì mua lock nhật cũ qua tay hay cửa hàng thật uy tín: iPhone lock nhật sài rất là bền chạy ổn định không nóng pin trâu; hiện nay hàng lock nhật đã fix hết lỗi dài như quốc tế, hàng lock ưu điểm không dựng vỏ thay pin.

iphone 6 lock

Về cơ bản bản quốc tế và lock chất lượng là ngang nhau.nếu không dư dả về kinh tế bạn mua bản lock thì nên mua bản của nhà mạng AT&T vì khi bạn mua code lên quốc tế thì cũng rẻ. Khi bạn jaibreak thì xài không khác gì quốc tế nhưng có 1 trở ngại là phải xài sim ghép.

sim ghep iphone 6

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn