Unlock iPhone 6s lock Nhật, Mỹ xách tay bằng sim ghép chất lượng như bản quốc tế

Có nên unlock iPhone 6s lock Nhật, Mỹ xách tay bằng sim ghép không ?

Hiện nay ngoài những iPhone chính hãng được phân phối  bởi FPT và các nhà phân phối lớn chính hãng thì hiện nay một số dòng máy  iPhone xách tay vẫn thu hút người dùng có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn sở hữu, trải nghiệm siêu phẩm đỉnh cao.

Hiện tại các dòng máy iPhone xách tay tại Việt Nam có 2 dạng : quốc tế, bản khóa mạng . Bản quốc tế cũng là hàng chính hãng iPhone nhưng được các thương lái xách tay mang về nên không chịu thuế VAT ,nên thường rẻ hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng.  Dạng thứ hai chính là iPhone  bản khóa mạng hay còn gọi là iPhone lock .

iPhone bản khóa mạng là gì, nó có phải hàng chính hãng không ?

Thực ra iPhone bản khóa mạng cũng giống như iPhone quốc tế đều là hàng chính hãng Apple tuy nhiên vì ở các nước ví dụ như Mỹ khách hàng dùng hợp đồng với nhà mạng theo tháng chứ không phải dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu do đó khi khách hàng cam kết sử dụng hợp đồng với nhà mạng thì chi phí để sở hữu iPhone rất rẻ chỉ khoảng 199$ hoặc miễn phí tùy nhà mạng, khi hết hợp đồng sẽ được nâng cấp lên thành bản quốc tế.

unlock iPhone bằng sim ghép

Và thường khi thì iPhone lock khi được mang về Việt Nam sẽ được bán với giá rất rẻ, rẻ hơn cả phiên bản quốc tế . Tuy nhiên muốn sữ dụng được các dòng iPhone này thì chúng ta phải unlock iPhone hay còn gọi là bẻ khóa iPhone. Hiện nay có hai cách để unlock iPhone đó chính là dùng sim ghép và mua code ?

Điểm khác nhau giữa hai cách unlock iPhone : mua code và unlock iPhone bằng sim ghép là gì ? 

Đầu tiên đó là chi phí nếu unlock bằng sim ghép thì chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua code, tuy nhiên việc unlock bằng sim ghép sẽ có nhiều bất lợi vì đôi khi dùng sim ghép sẽ có vài lỗi lặt vặt làm bạn khó chịu, và hao pin hơn  khi sử dụng. Unlock bằng code thì  code giá cả tùy thuộc vào nhà mạng khóa máy ( như iPhone AT&T code tầm 500 ngàn đến 3 triệu tùy thời điểm ) và nếu bạn không có nhu cầu sử dụng được  thì bán ra sẽ không mất giá quá nhiều như việc unlock bằng sim ghép vì khi unlock iPhone bằng code máy bạn có thể sử dụng tất cả các sim như bản quốc tế hay chính hãng.

unlock iPhone bằng sim ghép

Unlock  iPhone bằng code và unlock iPhone bằng sim ghép lên quốc tế ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM 

24hStore chuyên unlock các dòng iPhone uy tín, at & t mobile, mỹ, nhật, canada bằng code lên quốc tế uy tín tại TP.HCM – Đà Nẵng – Hà Nội và toàn quốc, giá cả canh tranh, thời gian nhanh chóng.  Quý khách cung cấp số imei và nhà mạng khóa máy đề được nhân viên điiện thoại 24h báo giá unclock . Hãy đến với chúng tôi để được Unlock iPhone uy tín, chất lượng.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn