Những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone 6s mà người dùng không thể bỏ qua

banner-iphone6s

Những ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone 6s

iPhone 6s  trang bị camera iSight 12MP ở mặt sau, đây được xem là cải tiến đáng kể trong khi tất cả các iPhone, camre trước được 5 MP bổ sung thêm 1 số công nghệ mới hỗ trợ việc selfie tốt hơn.  Ngoài ra người dùng có thể tải thêm ứng dụng chụp ảnh hay cho iPhone 6s.  Những ứng dụng này giúp người dùng iPhone chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu sáng, chụp lại ánh sáng chuyển động, chụp ảnh HDR, ảnh toàn cảnh 360 độ…

1. Magic Shutter

Camera iPhone vồn xử lý môi trường bóng tối không tốt lắm. Với Magic Shutter, bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc chụp những đối tượng không dễ chiếu sáng bằng đèn flash.

magic

2.  Kitcam

KitCam là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video mới trong số các ứng dụng có tính năng tương tự trong kho App Store, nhưng chúng có cách bố trí các công cụ trực quan, hiệu ứng độc đáo và khả năng tinh chỉnh khiến cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa trên iPhone.

kitcamfor iOs

Với ứng dụng KitCam giúp bạn trộn và kết hợp 13 ống kính hoặc 30 bộ phim khác nhau, cũng như 18 khung hình để tạo thành những bức ảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, các tín đồ iPhone cũng có rất nhiều các công cụ tiện dụng để thử nghiệm tất cả các bộ lọc và có thể xem trước ngay cả trước khi chụp bức ảnh đó. Với các ống kính, bạn có thể xoay hai ngón tay trên màn hình để thử các hiệu ứng khác nhau.

kitcam_iphone

3. Camera360 Ultimate for iOS

Camera360 Ultimate for iOS là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị di động như iphone, ipad, ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi chúng có thể tạo ra được nhiều ảnh với hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

camera360

Camera360 cho iPhone là ứng dụng chụp ảnh dành cho điện thoại iPhone với những hiệu ứng đa dạng và độc đáo, tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh, cắt ghép để tạo những hình ảnh sống động nhất.

4. Camera Awesome

Awesome là ứng dụng chụp ảnh được xếp vị trí dẫn đầu trên iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau và nhận được nhiều lời khen ngợi. Camera Awesome có giao diện phong cách và độc đáo, bao gồm một loạt các lựa chọn tốt đã có ở những ứng dụng khác, nhưng lại được đóng gói một cách hợp lý.

camrea iphone 6s

Camera Awesome có chế độ chụp hẹn giờ, ổn định hình ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội như  Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, SmugMug, Picasa, Photobucket và Flickr.

5. Cymera – Selfie & Photo Editor for iOS

Cymera – Selfie & Photo Editor for iOS là ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng dùng để chụp những bức ảnh chân dung của bạn để rồi sau đó lựa chọn những hiệu ứng được tích hợp sẵn để tạo ra những bức ảnh vô cùng sinh động.

12345

6. ProCamera

ProCamera là ứng dụng thay thế máy ảnh tuyệt vời, với bộ công cụ mạnh mẽ và những tính năng chuyên nghiệp như ổn định hình ảnh với ba thiết lập, zoom kỹ thuật số 5x và thời gian tải lại nhanh.

ip11111

ProCamera cung cấp khả năng chống rung ổn định, làm cho bức ảnh “sắc như dao cạo”. Chế độ chụp ban đêm nhận biết môi trường kém sáng để điều chỉnh cho phù hợp, tự động chụp sau khoảng thời gian đặt sẵn.

7.  360 Panorama

360 Panorama biến iPhone trở thành một chiếc máy ảnh panorama (toàn cảnh) 360 độ với đầy đủ tính năng. Bạn chỉ cần lia camera iPhone và những hình ảnh sẽ được “khâu” lại một cách liền mạch thành bức ảnh 360 độ. Người dùng có thể chia sẻ ảnh qua Facebook, Twitter, email.

8. 645 PRO

645 PRO cung cấp nhiều tính năng giống máy ảnh DSLR như điều chỉnh ISO, lấy thông số màu trực tiếp, cân bằng sáng…

camrea ip6

Người dùng có thể lưu trữ ảnh đã chụp ở định dạng dRAW (developeed RAW) TIFF hoặc JPEG, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và để người dùng có thể xử lý lại sau. Người dùng 645 PRO có thể nhanh chóng chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Flickr hoặc email.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn