Tuyệt chiêu giúp bạn trở thành thánh hack iPhone

Nếu bạn không muốn mất thời gian cho những thao tác đơn giản trên iPhone thì hãy thuộc nằm lòng những mẹo nhỏ dưới đây. Khi sử dụng thành thạo những mẹo này bạn sẽ trở thành thánh hack iPhone, kẻ thù của Apple.

iPhone

Trên iPhone khi bạn lướt web nếu muốn quay trở lại trang bạn vừa truy cập trước đó chỉ cần lướt ngón tay lên từ trái sang phải.

iPhone

Muốn tắt đi 3 ứng dụng cùng lúc trên iPhone, bạn chỉ cần đợi sau khi màn hình  tắt ứng dụng hiện ra thay vì vuốt 1 ngón tay lên trên để tắt mỗi lúc 1 ứng dụng , bạn hãy vuốt 3 ngón tay.

iPhone

Cách canh giờ để nhạc tự động tắt, bạn chỉ cần vào ứng dụng clock>> timer, tại When time Ends chọn stop playing>> star.

iPhone

Nếu muốn xóa những gì đã viết ra thì chỉ cần lắc iPhone một cái, bảng thông báo sẽ hiện ra giúp bạn lựa chọn có muốn tiếp tục xóa hay không.

iPhone

Muốn lấy nét nhanh cho ảnh trên iPhone bạn phải bấm vào chủ đề cần lấy nét trên màn hình nhưng nếu chủ đề có thể xê dịch thì sẽ mất nét ngay. Muốn khắc phục bạn hãy giữ khoảng 1 giây đến khi AF Locked xuất hiện, lúc này dù chủ thể có bị xê dịch thì cũng không bị mất nét.

iPhone

iPhone khi có cuộc gọi đến mà bạn không thể bắt máy thì hãy gửi tin nhắn thông báo đến người gọi. Muốn tạo tin nhắn: Settings>> Phone>> Respond With Text.

iPhone

Trên iPhone bạn có thể biết được ai đang gọi đến chỉ bằng tiếng rung. Để cài đặt: Contacts >> chọn tên một người nào đó>> edit >> Vibration >> Create New Vibration, tại đây bạn có thể tạo ra kiểu rung đặc biệt cho cuộc gọi tới bằng cách gõ móng tay vào màn hình.

iPhone

Muốn biết từ trước đến nay bạn đã đến những nơi nào và dành thời gian bao lâu ở đó thì hãy vào: Settings >> Privacy >> Location Services >> System Servuces >> Frequent Locactions, tại đây một danh sách tất cả những địa điểm bạn lui tới sẽ hiện ra.

iPhone

Để chuyển mật khẩu từ 6 kí tự xuống 4 kí tự: Settings>> Touch ID & Passcode >> nhập mật khẩu hiện tại vào >> Change Passcode>> nhập lại mật khẩu hiện tại >> Passcode Optins >> 4-Digit Numeric Code.

iPhone

Khi gõ địa chỉ web muốn không mất thời gian gõ đuôi tên miền thì hãy bấm giữ phím “.”, một danh sách các đuôi tên miền sẽ hiện lên cho bạn chọn.

iPhone

Phím Home trên iPhone 7 mang đên scamr giác khác biệt hơn so với trước. Nếu muốn thay đổi độ nhạy của nút Home bãy thực hiện: Settings>> General>> Home button, tại đây sẽ có 3 độ nhạy khác nhau cho bạn lựa chọn.

iPhone

Cũng trên iPhone 7 nếu muốn khởi động lại máy bạn sẽ thấy việc nhấn nút nguồn và Home hoàn toàn không có tác dụng, thay vào đó bạn hãy nhấn nút nguồn và volume.

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

iPhone

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn