Triệu hồi Galaxy Note 7 toàn cầu – Apple thắng lớn phút chót khi xoay chuyển chuyển tình thế

Suốt thời gian vừa qua, “nhà Táo” đang lo lắng cho “tân binh” iPhone 7 sẽ phải đón nhận sự thờ ơ, “ghẻ lạnh” của người dùng sau khi ra mắt thì mới đây, đối thủ “một ăn một thua” của Apple Samsung bất ngờ cho “triệu hồi” Samsung Galaxy Note 7 trên toàn cầu trước thềm iPhone 7 ra mắt. Đây được cho là một món quà không gì tuyệt vời hơn dành cho “nhà Táo”.

Tin hot:  Giá iphone 7 giá bao nhiêu khi về Việt Nam ?

Samsung_Note_7_vs_iPhone_6s_Plusupdate97080

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Apple sẽ giữ thiết kế chung trong hai năm qua cho mẫu iPhone 7 và chỉ có vài nâng cấp nhỏ như: camera lớn, đường ăngten được thiết kế lại, và không có giắc cắm tai nghe.

Trước đó, Samsung đã trở lại “cuộc đua smartphone” vào mùa thu với Apple cùng với mẫu điện thoại tiên phong Note 7. Samsung phát hành Galaxy Note 7 chưa được bao lâu đã được nhiều người dùng vô cùng hưởng ứng với thiết kế ấn tượng và một loạt những tính năng tuyệt vời như khả năng chống nước, sạc không dây sạc, đăng nhập qua mống mắt trong khi Apple vẫn chưa có được những tính năng này.

ImageResizer

Ăn mừng trong chiến thắng” chưa được bao lâu, bỗng dưng một “Cơn ác mộng” đến với Samsung bằng một sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 do pin phát nổ. Ngay lập tức, ngày 2/9, Samsung tuyên bố ngừng bán Note 7 trên toàn cầu và cho “triệu hồi” các máy Note 7 đã bán- ước chừng khoảng 2,5 triệu thiết bị.

1_93281

Trong khi đây là thời gian hoàn hảo cho Apple khi đang trong những bước cuối cùng chuẩn bị công bố iPhone 7 vào thứ tư tới (7/9) tại San Francisco. Ngay cả khi mẫu điện thoại hàng đầu của Quả Táo cắn dở không ra mắt đúng như những quảng cáo thổi phồng thông thường hoặc gây tức giận với nhiều người dùng vì bỏ jack cắm tai nghe, thì Apple vẫn có cơ thắng lớn khi tận dụng triệt để sự cố của đối thủ lớn nhất để quảng cáo mẫu điện thoại của mình luôn tốt hơn so với các sản phẩm của các đối thủ, ít nhất ở khoản không dễ bị cháy nổ.

giá-của-iphone-7-3

Con đường phía trước bỗng trở nên thênh thang và dễ dàng với Apple. Dù bây giờ Samsung sửa chữa nhanh vấn đề lỗi pin với Note 7, thì mẫu điện thoại này sẽ khó có thể quay trở lại đường đua bởi nó đã bị “nhiễm độc” do sự cố pin hiện tại. Người tiêu dùng sẽ khó loại bỏ khỏi tâm trí của họ những ám ảnh về nguy cơ cháy nổ ở mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung.

Cờ đã đến tay Apple và giờ là lúc giới công nghệ và truyền thông thế giới hướng về San Francisco để xem “Quả Táo cắn dở” phất cao ngọn cờ chiến thắng như thế nào.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.