Top những thủ thuật điện thoại hay cho iPhone 6s

iphone 6s 15

Top những thủ thuật điện thoại hay miễn phí cho iPhone 6s

1. Sử dụng Google Maps khi không có kết nối Internet

Google Maps có thể sử dụng được cả khi không có kết nối internet, cách sử dụng rất đơn giản, khi đang có kết nối với internet, bạn hãy chuyển bản đồ đến khu vực mình muốn lưu lại và trong thanh tìm kiếm, gõ vào ok maps. Bản đồ khu vực này sau đó sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ đệm để sử dụng khi không có kết nối mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được khoản phí phát sinh có từ kết nối mạng hay không thể xem được bản đồ do đi vào vùng không có sóng Wi-Fi, 3G.

2. Chế độ Guided Acces – An toàn khi cho trẻ em chơi iPhone

Chế độ này rất tiện lợi và an toàn, Guided Access sẽ chạy thiết bị dưới dạng một ứng dụng đơn nhất hoặc chỉ cho phép nhấn vào một số nút nhất định để tránh đứa trẻ xóa nhầm dữ liệu quan trọng hay vô tình sử dụng các ứng dụng không phù hợp. Để kích hoạt tính năng nêu trên, bạn vào Settings → GeneralAccessibility →  Guided Access. Sau khi chế độ được mở, bạn hãy mở ứng dụng bất kì và nhấn ba lần phím Home để áp dụng Guided Access cho nó.

thu-thuat-iphone-56

3. Chụp ảnh “tự sướng” nhanh hơn

phương thức chụp ảnh tự sướng đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần bấm nút “+” trên dây tai nghe là máy đã tự động chụp hình.

4. Sử dụng ban đêm tốt hơn

Bạn nên chuyển điện thoại sang chế độ màn hình đen nếu bạn hay vào Facebook “chat chit”,gmail,… chữ trắng để làm giảm độ căng thẳng cho đôi mắt, giúp không hại mắt về sau. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách vào Settings   General   Accessibility   Invert Colors.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn