Tôi chắc chắn rằng iPhone đang bán đứng bạn!

Bạn đang quá phụ thuộc iPhone bởi iPhone luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi, nó chứa đựng nhiều thông tin cá nhân nên chắc chắn một ngày nào đó nó sẽ “bán đứng” chính bạn.

Trong khi Apple luôn cố gắng nghiên cứu tích hợp nhiều tính năng hữu ích vào chiếc điện thoại nhỏ bé, nên tất nhiên bạn sẽ dành nhiều thời gian cho iPhone để rồi iPhone càng biết nhiều thông tin của bạn.

monitor_monitorpersonaldata_800x450

iPhone – trí thông minh nhân tạo ngày càng thông minh

Trên iPhone có một tính năng rất thông minh chính là “trợ lý ảo”, cô trợ lý ảo này sẽ ngày càng thông minh và học hỏi con người, thậm chí ghi nhớ các hoạt động của chủ . Bạn cho rằng đây là tính năng thông minh cực hữu ích ư?

tro-ly-ao-2

Không hề đâu nhé! Trợ lý ảo học hỏi bằng cách ghi chép những hoạt động thói quen của bạn, vậy bạn có chắc chắn nó sẽ không tiết lộ ra ngoài không? Thực tế mọi hoạt động của bạn trên iPhone đang bị theo dõi và phân tích bởi một hệ thống và sẵn sàng cung cấp thông tin cho một “lệnh” cần những thông tin đó.

Bằng chứng là mới đây Yahoo đã làm lộ gần nửa tỉ thông tin tài khoản ra bên ngoài gồm: địa chỉ mail, địa chỉ nhà, số điện thoại của người dùng,…

Hơn hết ứng dụng Facebook  trên iPhone đang chứa một kho thông tin khổng lồ của bạn

Facebook quản lý một lượng thông tin khổng lồ vì khi bạn check in, post status,… đều thông qua Facebook. Quan trọng nhất là tin nhắn cá nhân của bạn cũng sẽ được chuyền về đầu não thông tin rồi mới chuyển sang lại cho người nhận. Tức là Facebook biết hết những gì bạn trò chuyện thông qua mã lệnh.

facebook-ban-506221_IVXF

Bên cạnh đó, những hoạt động của bạn trên Facebook như: vào nhà ai, quan tâm cái gì cũng đang “nắm trong lòng bàn tay”.

Bạn có quan tâm dữ liệu cá nhân trên iPhone không?

thongtin_800x450

Nhiều người dùng iPhone cho rằng “có thông tin gì quan trọng đâu mà sợ mất”. Tuy nhiên, bạn có biết là bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc không? Những trang quảng cáo sẽ biết nhu cầu sở thích của bạn và họ sẽ trả tiền để được tiếp cận bạn, khi đó bạn sẽ mua sản phẩm đó.

Young and happy teenagers using digital tablet and smart phone outdoors.
Young and happy teenagers using digital tablet and smart phone outdoors.

Một điều đáng lo là những hacker hay tổ chức sẽ lợi dụng sơ hở như những cuộc gọi trực tiếp trên internet để lấy thông tin của cuộc gọi đó. Những thông tin đó có thể là mật mã tài khoản ngân hàng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn