Tính năng tìm kiếm mới với Google Lens trên iPhone

Google Lens được nhà phát triển Apple chính thức bổ sung trên iOS, điều này giúp cho tính năng tìm kiếm của iPhone phong phú hơn. Nhất định anh em nên biết thêm để tận dụng tối đa luồng thông tin không tốn phí của Google.

Cơ chế hoạt động của Google Lens trên iOS của iPhone

Nhất định nhiều iFan đang rất mong mỏi bước tiến tiếp theo sau bản cập nhật iOS 12.1.1, chúng ta cũng hy vọng những tham vọng của hãng di động lớn Hoa Kỳ thành công nhất. Nhằm có những tính năng cũng như sản phẩm tinh vi hiện đại đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tinh Nang Tim Kiem Moi Voi Google Lens Tren Iphone 01

Camera trên thiết bị iPhone chính là nhân tố chính trong chiến lược lần này của Google. Không đơn điệu chỉ một chức năng chụp ảnh duy nhất, nay được hỗ trợ để tìm kiếm thông tin trên Google hết sức tiện lợi.

Công nghệ AI phân tích thuật toán nhận dạng hình ảnh, vật thể qua đó hiển thị tất cả thông tin liên quan đến hình ảnh. Trong môi trường thiếu sáng có hỗ trợ công nghệ flash chụp ban đêm, giúp nhận diện phân tích cảnh vật chính xác hơn.

Chúng ta hoàn toàn chủ động với các luồng thông tin của mình bằng hình ảnh, đơn giản như chụp ảnh tòa tháp nó sẽ phân tích đến năm thiết kế, vật liệu cũng như lịch sử của hiện vật.

Tinh Nang Tim Kiem Moi Voi Google Lens Tren Iphone 02

Tính năng này không mới nhưng rất bổ ích, chính vì thế được nhà phát triển Google hoàn thiện hơn rất nhiều. Có nguồn tin cho biết Xiaomi đã nâng cấp thành công MIUI 10 beta, hỗ trợ hoàn thiện Google Lens sớm hơn 1 ngày. Đơn thuần, đây là cuộc đua của các hãng di động trên lĩnh vực công nghệ. Nhanh và chính xác sẽ thắng thế anh em cùng tìm hiểu thêm luồng thông tin này nhé.

Xem thêm: MẸO NHỎ TẮT WI-FI VÀ BLUETOOTH TRÊN IOS 12 CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC