Tìm đường rút lui với nạn kẹt xe bằng ứng dụng trên iPhone 6

Mỗi buổi sáng thức dậy, đi làm hay đi học bạn luôn phải lo lắng trễ giờ vì sợ gặp phải nạn kẹt xe ?

Vấn nạn kẹt xe luôn là một vấn đề đau đầu hiện nay, không những ở Việt Nam mà cả nước ngoài cũng luôn xảy ra tình trạng này, mà vấn đề đáng báo động là tình hình giao thông luôn theo kiểu học tiếng việt “Điền vào chỗ trống” , thấy trống chỗ nào phi ngay vào đó khiến cho việc kẹt xe ngày càng trở nên trầm trọng. Vậy tại sao cứ chen chúc chật chội, phải chăng bạn nên “tìm đường rút lui” đến một tuyến đường khác rộng rãi thoáng đãng hơn.

Hiện nay, với việc sở hữu một chiếc iPhone 6 cũng có thể giúp bạn giảm thiểu nạn kẹt xe một cách nhanh chóng, bởi tính năng thông dụng, tiện ích và nhanh chóng của ứng dụng trên iPhone 6, bạn đã biết chưa?2_zing
Để tải về iPhone 6, bạn có thể vào kho ứng dụng trên App Store và tìm kiếm phần mềm mang tên “TTGT TP.HCM”. Sau khi cài đặt, bạn sử dụng Internet để cập nhật tình hình giao thông.
Với Ứng dụng TTGT TP.HCM thì giao diện khá đơn giản, chia làm 3 tab chính gồm Cảnh báo, Camera và Bản đồ.App_giao_thong_zing
Tab Cảnh báo: Dựa trên GPS xác định vị trí chủ thể, tuỳ vào bán kính do chủ thể chọn (từ 500 mét đến 10.000 mét) sẽ hiển thị các nút giao thông lân cận và tình trạng lưu thông khu vực đó.

➡ Tab Camera: Bạn có thể xem tất cả các hình ảnh xuất ran gay tại thời điểm hiện tại trên camera được đặt tại các giao lộ, để có thể cập nhật tình trạng giao thông ở khu vực đó tức thời.

➡ Tab Bản đồ: Chủ thể sẽ được cung cấp toàn cảnh về các tuyến đường. Màu xanh là bình thường, màu vàng là xe đông và màu đỏ là xe đông di chuyển chậm.

Nạn kẹt xe sẽ không còn là ác mộng mỗi ngày của bạn nữa với ứng dụng tiện ích này trên iPhone 6 phải không nào. Bạn đã sử dụng ứng dụng này trên iPhone 6 chưa, nếu chưa thì hãy nhanh chóng tải về ngay cho dế yêu của mình nhé.

Bạn đang mong muốn sở hữu chiếc iPhone 6 chính hãng với giá rẻ và tốt nhất hiện nay?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hay đặt hàng hãy gọi đến 24hStore để được hỗ trợ tư vấn nhé.

24hStore.vn – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351