Thủ thuật máy ảnh Galaxy A9 đơn giản mà bạn phải biết

Các bạn sẽ có khả năng tìm hiểu mẹo camera Galaxy A9 bậc nhất. Rằng chúng ta phải check. Hôm nay chúng tôi ở đây với Hướng dẫn chi tiết về máy ảnh Samsung Galaxy A9 (2018) . Như chúng ta đã biết, không chỉ riêng cấu hình phần cứng xác định điện thoại. Phần mềm cũng đóng một vai trò thiết yếu trong việc biến nó thành một trải nghiệm hoàn chỉnh.

Thu Thuat May Anh Galaxy A9 Don Gian Ma Ban Phai Biet 01

Thủ thuật và mẹo máy ảnh Galaxy A9

Các Galaxy A9 là dế yếu đầu tiên thế giới có 4 camera. Như bạn nói về camera, Samsung Galaxy A9 đi kèm với thiết lập camera Quad ở đằng sau với máy ảnh chính 24MP (F1.7), cam sâu 5MP (F2.2), 8MP (F2.4) 120 độ cam góc cực rộng & một camera Telephoto 10MP (F2.4) với zoom quang 2x. Đối với hình ảnh selfie, dế yếu có máy ảnh 24MP (F2.0).

Sử dụng lấy nét trực tiếp

Ống kính sâu cho phép tự do quản lý độ sâu trường tấm hình của ảnh bằng tay và tập trung vào chủ thể để có những hình ảnh tuyệt mỹ, chuyên nghiệp.

  • Mở máy ảnh quan sát mặt đằng sau
  • Nhấp vào Lấy nét trực tiếp
  • Sau khi nhấp vào lấy nét trực tiếp, chúng ta sẽ thấy tùy chọn làm mờ Tăng hoặc Giảm dòng
  • Bây giờ tập trung vào một mục tiêu
  • Tăng độ mờ của nền hoặc giảm độ mờ của nền.

Thu Thuat May Anh Galaxy A9 Don Gian Ma Ban Phai Biet 02

Chụp ảnh góc cực rộng

Máy ảnh góc siêu rộng góc rộng của Samsung Galaxy A9 cho phép chúng tôi chụp không chỉ mục tiêu mà cả toàn cảnh. Hầu hết các điện thoại chụp 77 độ trong lĩnh vực của họ. Mặt khác, Samsung Galaxy A9 có thể chụp 120 độ – giúp chụp được những tấm ảnh mở rộng hơn, chẳng khác gì những gì mắt bạn nhìn thấy.

  • Mở máy ảnh đảo chiều
  • Bạn sẽ thấy hai biểu tượng mới trên màn hình
  • Chuyển sang góc siêu rộng
  • Sau khi nhấp vào biểu tượng

Bây giờ chúng ta sẽ thấy rằng camera bao phủ quá nhiều diện tích rộng.

Ống kính tele

Hệ thống máy ảnh đằng sau xếp chồng lên nhau của Galaxy A9 đi kèm với ống kính tele có thể zoom quang 2x cho phép để lấy tấm hình cực kỳ rõ nét, chi tiết – thậm chí từ xa.

Ống kính camera chính

Với ống camera chính 24MP của Galaxy A9, chúng ta có thể chụp ảnh chi tiết sắc nét và sáng trong cả điều kiện sáng & ánh sáng yếu.

Tôi hy vọng chúng ta hiểu camera Galaxy A9 mẹo . Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thì hỏi trong hộp bình luận. Chúng tôi có khả năng giải quyết vấn đề của mọi người.

Thu Thuat May Anh Galaxy A9 Don Gian Ma Ban Phai Biet 03

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội ( Facebook , Twitter , GooglePlus, Instagram, LinkedIn , Tumblr ) và xem xét test các bài đăng trên blog khác của chúng tôi để nâng cấp Nội dung công nghệ kỹ thuật mới nhất!