Thói quen tai hại giết chết iPhone 6 của bạn

Không có đồ vât nào có thể trường tồn theo năm tháng, song cũng không có đồ vật nào lại chỉ có thể tồn tại chỉ trong vài tháng hay thậm chí vài ngày rồi nhanh chóng trở thành hư vô, bởi đồ vật nào cũng có tuổi thọ và độ bền nhất định. Tuy nhiên, “Của bền tại người” , chẳng phải ngẫu nhiên mà chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị hư hỏng chỉ sau vài tháng sử dụng.

Với những thói quen không tưởng hàng ngày của chủ nhân sẽ khiến chiếc iPhone 6 của bạn nhanh chóng bị tàn phá, vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy từ bỏ ngay những thói quen dưới đây để gìn giữ cho mình iPhone 6 bền lâu theo dòng thời gian.IPhone 6
➡ Vừa sạc iPhone 6 vừa sử dụng:

Việc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng là một trong những thói quen xấu nhưng lại vô cùng phổ biến mà bất cứ chủ nhân nào cũng mắc phải. Tuy đã được cảnh báo về tác hại của chúng song người dùng dù vô tình hay cố ý đều và đang tiếp tục thực hiện. Việc vừa sạc vừa sử dụng không những khiến chiếc iPhone 6 i của bạn dễ “chai pin” ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, mà còn khiếncho nhiệt độ của chiếc iPhone 6 của bạn tăng cao ảnh hưởng đến các linh kiện điện tử có trong máy.Vừa sạc iPhone 6 vừa sử dụng
 Sử dụng giải trí khi khi ở phòng vệ sinh.

Việc tranh thủ sử dụng để giải trí như nghe nhạc, coi phim, đọc báo hay chơi game trong khi đi vệ sinh đây là vấn đề bạn cần phải thay đổi. Tuy không tiếp xúc trực tiếp với nước song hơi nước từ phòng tắm, dùng tay ướt cầm điện thoại hay “hậu đậu” đánh rơi xuống nền nhà, bị nhúng vào nước cũng sẽ để lại những hậu quả khôn lường khiến iPhone 6 của bạn trở nên “thê thảm” như gây chập mạch, loang màn hình….Sử dụng giải trí khi khi ở phòng vệ sinh.
Không sử dụng miếng dán màn hình bảo vệ iPhone 6.

Việc chủ nhân sử dụng chủ quan rằng iPhone 6 xịn thì cần gì dán màn hình, đó là một lầm tưởng to lớn làm màn hình iPhone 6 của bạn dễ xuất hiện những viết xước, khiến iPhone 6 của bạn nhanh chóng cũ đi và đơ khi trượt màn hình. Vì vậy, bạn nên trang bị cho dế yêu của bạn miếng dán màn hình để đảm bảo “mặt tiền” iPhone 6 của bạn luôn tốt nhất.sử dụng miếng dán màn hình bảo vệ iPhone 6.
Ngoài những thói quen trên, thì một nguyên nhân chủ quan có thể khiến bạn nhanh chóng chia tay với dế yêu của bạn, chính là việc bạn thường xuyên “bỏ rơi” chúng. Theo thói quen nhiều người thường vứt điện thoại lung tung hay không đặt đúng chỗ, vô tình dế yêu của bạn dễ chạm đất gây vỡ màn hình, móp máy, nặng thì “chết hẳn”.

Do vậy, nếu không muốn chiếc iPhone 6 của bạn nhanh chóng lìa xa, thì ngay từ bây giờ bạn hãy ngừng những thói quen trên để chiếc điện thoại của bạn bền lâu.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc đem thiết bị đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.