Thêm hình xăm vào ảnh trên iPhone cực dễ với ứng dụng myTattoo

Bạn yêu thích nghệ thuật xăm, những hoạ tiết độc đáo của hình xăm luôn cuốn hút bạn? Nhưng bạn không dám xăm mình vì không đủ chi phí, sợ đau đớn và sợ mọi người dị nghị? Có một cách đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng tạo hình xăm trên iPhone. Hiện có nhiều ứng dụng tạo hình xăm trên iPhone như: Tattoo Cam, Tattygram, Instattoo hay MyTattoo. Những ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra các mẫu hình xăm độc đáo một cách đơn giản nhất. Hôm nay, iphone6s.net.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng myTattoo.

1

MyTattoo là ứng dụng thêm hình xăm vào ảnh kết hợp với chương trình sửa ảnh Aviary chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những bức ảnh ấn tượng và phong cách trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. MyTattoo có tới hàng nghìn hình xăm các loại và được phân chia theo chủ đề để người dùng dễ dàng lựa chọn và thêm vào ảnh. Với MyTattoo cho iOS, bạn sẽ tự do chọn mẫu hình xăm cá tính, chèn lên vị trí bất kỳ trên ảnh chụp chân dung, chỉnh sửa và chia sẻ nó với cả thế giới mà không tốn bất cứ chi phí nào.

3

4

Ứng dụng thêm hình xăm vào ảnh MyTattoo bao gồm các tính năng chính sau:

– Dễ dàng xử lý hình xăm trên ảnh bằng thao tác di chuyển, xoay, sửa hoặc xóa bỏ.

– Cung cấp nhiều danh mục với hàng nghìn hình xăm khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với cá tính và phong cách của mình.

– Sử dụng kiểu lưới để điều chỉnh vị trí hình xăm.

– Có thể dùng nhiều hình xăm giống nhau hay khác nhau trên ảnh cùng lúc.

– Áp dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật.

– Sửa ảnh chân dung hiệu quả: sửa lỗi mắt đỏ, xóa vết thâm nám, làm trắng răng, nâng cấp ảnh một chạm…

– Chia sẻ hình xăm phong cách với bạn bè và người thân qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram hoặc gửi qua Email.

Cách sử dụng MyTattoo trên iPhone/iPad cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn nhập ảnh từ thư mục Photos trên máy, từ Instagram, Google hoặc chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong MyTattoo. Lưu ý là muốn chèn hình xăm vào vị trí nào trên cơ thể thì cần để hở phần da ở chỗ đó.

5

Sau đó truy cập tùy chọn Add Tattoo để tìm hình xăm tùy ý trong 16 danh mục có sẵn của MyTattoo. Khi hình xăm xuất hiện trên màn hình sửa ảnh, bạn có thể di chuyển nó tới vị trí mong muốn, thay đổi kích cỡ, hướng… trong thực đơn Edit hình xăm (bạn có thể chọn nhiều hình xăm để cùng thao tác.) Bạn có thể dùng hình xăm dạng chữ bằng cách chèn chữ vào ảnh, sau đó đặt ở vị trí tùy ý rồi chỉnh sửa phông chữ, kiểu chữ và màu sắc. Để xoay hình xăm hay chữ, sử dụng 2 ngón tay rồi di chuyển đối tượng được chọn theo hướng bất kỳ.

Kế tiếp là chỉnh sửa ảnh với chương trình Aviary. Tại đây người dùng có thể nâng cấp ảnh một chạm, thêm hiệu ứng ảnh và sử dụng các tùy chọn xử lý ảnh selfie. Xem diện mạo mới của bạn bằng tính năng xem ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Cuối cùng là lưu ảnh đã chèn hình xăm rồi chia sẻ qua Facebook, Twitter, Email.

8

Hiện tại bản MyTattoo miễn phí chỉ hỗ trợ một vài hình xăm ở mỗi danh mục. Bạn có thể mua các gói IAP với mức giá từ 0,99 đến 5,99 USD để mở khóa hàng ngàn hình xăm cực chất và thử nghiệm trên cơ thể mình!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom