Thay màn hình mặt kính iPhone SE không chất lượng, chính hãng không lấy tiền

Bạn đang lo lắng về màn thay màn hình mặt kính iPhone SE bị hư, hay tìm địa chỉ thay màn hình mặt kính iPhone SE ở đâu uy tín, chính hãng?

Về thay màn hình mặt kính iPhone, 24h chúng tôi là đơn vị duy nhất tại TP.HCM bảo hành 12 tháng và cung cấp các loại màn hình mặt kính iPhone SE và các linh kiện của dòng điện thoại khác mới nhất hiện nay. Đây là cách mà chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm, tay nghề kỹ thuật của mình để trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất về thay màn hình mặt kính iPhone trên thị trường hiện nay.

476_img1

Lưu ý khi thay màn hình mặt kính iPhone SE hiện nay vì hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình mặt kính iPhone áp dụng công nghệ cũ không hiện đại, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình mặt kính của bạn sau khi thay một thời gian dễ bị ố vàng, sọc màn hình, hỏng màn. Thậm chí tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hỏng hóc các bộ phận khác.

Các màn hình mặt kính iPhone tại 24h được nhập hoàn toàn chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Với các thông số chuẩn, độ bền cao và có độ sáng tốt. Công nghệ thay màn hình mặt kính iPhone 5s hiện đại không còn mất nhiều thời gian và chi phí khi phải thay cả màn hình nữa, chúng tôi sẽ tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và ép mặt kính mới.

thay man hinh iphone 6

Thời gian cho mỗi dịch vụ thay màn hình mặt kính tại 24h từ 30 – 40 phút, nếu số lượng khách quá lớn quý khách có thể gửi máy tại cửa hàng hoặc mang về tùy. Chúng tôi cam kết không giam máy của quý khách.

Để biết thêm thông tin về thay màn hình mặt kính iPhone SE hay bảng giá dịch vụ xin vui lòng truy cập chamsocdienthoai.com hoặc liên hệ Hotline: 1900.5555.34 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

———————————-