Tên gọi mới của iPhone 2018 nằm ngoài dự đoán của giới công nghệ

Cách đây ít giờ, một hình ảnh được chia sẻ từ nguồn tin China Mobile cho biết tên gọi của bộ 3 iPhone sẽ nằm ngoài tất cả các dự đoán trước đó.

iPhone 5C, Iphone XS, iPhone Xs Max

Chi tiết thông tin này chính là mọi tên gọi từ được dự đoán từ trước đến hiện tại đều không đúng. Theo đó thông tin cho biết iPhone 6.1 inch sẽ được gọi là iPhone XC và mẫu iPhone cao cấp sẽ 6.5 inch sẽ được gọi là iPhone Xs Plus (khác với những tin đồn cho rằng nó được đặt tên là iPhone Xs Max).

Ten Goi Moi Cua Iphone 2018 Nam Ngoai Du Doan Cua Gioi Cong Nghe 01

Hơn thế nữa, nguồn thông tin từ China Mobile cũng cho biết giá khởi điểm của cả 3 chiếc iPhone này. Theo đó, iPhone Xs sử dụng màn hình OLED 5.8 inch sẽ có giá là 7.388 NDT (25.1 triệu), iPhone Xs Plus – một phiên bản cao cấp khác với màn hình 6.5 inch sẽ có giá là 8.388 NDT (28.6 triệu) và chiếc iPhone màn hình 6.1 inch với tên gọi iPhone XC sẽ có giá là 5.888 NDT (28.3 triệu). Đây là giá bán tại Trung Quốc và đã bao gồm 17% thuế.

Nếu đây là thông tin chính xác thì Apple đã mang hậu tố “C” quay trở lại và áp dụng nó trên sản phẩm iPhone mới. Hậu tố này chỉ đã từng xuất hiện một lần duy nhất trên chiếc iPhone 5C ra đời.

Một điều thú vị khác đó chính là theo nguồn tin cho biết chiếc iPhone XS và iPhone Xs Plus sẽ hỗ trợ dual –SIM theo như các dự đoán trước đó, trong khi iPhone XC vẫn sẽ chỉ hỗ trợ 1 SIM. Nếu đây là thông tin chính xác thì chính là tin vui có người sử dụng có nhu caaufsuwr dụng nhiều SIM.

Hãy cùng chờ đợi Apple ra mắt dòng sản phẩm mới nhất vào ngày 12/9