Tắt cảnh báo giả virus trên iPhone 6

Virus luôn là mối lo ngại của những chủ thể khi sử dụng iPhone 6. Để phòng tránh việc nhiễm virus, iPhone 6 có cập nhật phần mềm tự động diệt virus, tuy nhiên đôi lúc iPhone 6 của bạn lại thông báo thiết bị nhiễm virus nặng và cần phải cài thêm phần mềm diệt virus khác. Nhiều chủ thể sử dụng không nhận diện được đâu là thông báo thật đâu là thông báo giả khiến cho họ mất tiền oan cho việc tải thêm phần mềm diệt virus giả này.
Vậy làm sao để có thể nhận diện và tắt đi những thông báo giả mạo này trên iPhone 6?

? Nhiều người chia sẻ khi họ đang sử dụng các trình duyệt web để giải trí hay đọc báo… thì thiết bị thường hiện ra một bảng thông báo : “Trên thiết bị đang ẩn chứa rất nhiều virus, mã độc, bạn cần cài thêm một ứng dụng khác để có thể quét sạch hoàn toàn và sửa chữa thiết bị của bạn”.

? Việc hiện ra cửa sổ thông báo khiến cho nhiều người dùng hoang mang, muốn tắt cửa sổ thông báo thì không tắt được mà lại hiển thị thêm nhiều tab mới tương tự như vậy. Chỉ khi bấm vào nút “HOME” mới thực sự thoát khỏi tab này để sử dụng thiết bị mà thôi.

? Với việc thoát khỏi tab như vậy, thiết bị của bạn vẫn vô cùng an toàn, bởi tab này chỉ hiện thị ảo mà thôi,nếu bạn thực sự bấm vào để cài đặt thì bạn sẽ phải mất đi một khoản tiền oan mà vẫn không xóa được tab này. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách tắt tab ảo này sẽ tiếp tục hiển thị ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị của bạn.
 Để tắt hiện tượng báo virus ảo phải làm như thế nào?

? Đầu tiên để khắc phục hiện tượng này, bạn cần bấm nút HOME để thoát ra màn hình. Trên giao diện iPhone 6 bạn vào Cài Đặt >> Ứng dụng >> Đang hoạt động >> Chọn trình duyệt web bạn đang sử dụng >>Buộc dừng >> Xóa dữ liệu. Sau đó bạn có thể mở lại trình duyệt web để tiếp tục truy cập vào các trang web.
? Đây chỉ là cách tạm thời để thoát khỏi những thông báo hiển thị trên duyệt web. Bởi những thông báo virus ảo xuất hiện trên iPhone 6 là các Pop – up quảng cáo lừa đảo, nếu bạn cảm thấy hoang mang mà bấm vào máy bạn sẽ tự động cập nhật các ứng dụng khác mà chương trình diệt virus không thể can thiệp chặn. Hãy là người sử dụng thông minh khi cầm trên tay siêu phẩm công nghệ nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi đến 24h Store để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng nhé.

24hStore.vn – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn