Sự thật về iPhone 5C lock Nhật

Giữa hằng hà sa số những mẫu smartphone hiện có trên thị trường, cơn sốt iPhone 5C lock Nhật vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với số lượng hàng khá đều, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả rất hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam nên iPhone 5C lock Nhật trở thành sản phẩm liên tiếp lọt top smartphone bán chạy và được người dùng ưa chuộng.

Liệu những thông tin trên bạn nghe được là sự thật hay chỉ là những lời thổi phồng có cánh của nhà sản xuất và các nhà bán lẻ? Vậy sự thật về iPhone 5C lock Nhật là gì và  có nên mua hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau:

– Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo

1-2

iPhone 5C lock Nhật là sản phẩm lock nhà mạng có xuất xứ từ Nhật Bản. Hiện nay, nhiều nhà mạng Nhật Bản đang tặng miễn phí sản phẩm cho người dùng với điều kiện ràng buộc là sử dụng sim của nhà mạng và đóng cước sử dụng hàng tháng để nhà mạng thu hồi lại tiền máy. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm là hàng nguyên bản chưa qua sửa chữa, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên vì là hàng được mua qua nhà mạng (đã kích hoạt và dùng lướt hoặc bóc seal), nên khi mang về Việt Nam, sản phẩm là hàng LikeNew 99% chứ không mới 100%.

– Mở khóa mạng và sử dụng dễ dàng

1-1

Người dùng cần 1 chiếc sim ghép để sử dụng iPhone 5C lock Nhật. Đây là 1 chiếc sim rất nhỏ với 1 bảng mạch, sẽ được ghép cùng để lắp với Sim mà người dùng sử dụng tại Việt Nam. iPhone sẽ bị chiếc Sim này “đánh lừa” và bạn có thể sử dụng máy bình thường như 1 phiên bản quốc tế.

– Giá rẻ, chất lượng cao

Với mức giá được gọi là “chạm sàn” như hiện nay của iPhone 5C lock Nhật thì sản phẩm đang trở thành “đối thủ” của các phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, đừng vì giá quá rẻ mà nghi ngờ chất lượng của sản phẩm. Với mức giá 1950000đ cho một sản phẩm thì chắc chắc không ai dại gì đi mua linh kiện để dựng máy vì sẽ không có lợi nhuận. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua iPhone 5C lock Nhật.

iPhone 5c cũ giá bao nhiêu tiền hiện nay là nên mua? << CLICK có khuyến mãi hấp dẫn 

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn