So với iPhone 5S, Pin của iPhone SE “trâu” hơn rất nhiều

Tham Khảo: Địa chỉ ban iPhone SE giá tốt nhất và uy tín nhất tại tpHCM?

Khi Apple cho ra mẫu iPhone mới, như thường lệ sẽ được đem ra ‘phẫu thuật’ để kiểm tra nội tạng. iPhone SE cũng vậy, đặc biệt nhiều người khá tò mò là có phải iPhone SE mang vỏ iPhone 5S và cấu hình chính xác là của iPhone 6S hay không.

ban iphone se

Theo thông tin cập nhật từ tràn gizmodo.com, sau khi ‘mổ’ iPhone SE thì có thể thấy iPhone này mang vẻ bề ngoài và màn hình sang trọng của iPhone 5S thì cấu hinhg, chip xử lý xủa thực là của iPhone 6S. Cụ thể, iPhone SE mang chip xử lý A9 mạnh mẽ từ iPhone 6S, và pin tốt hơn iPhone 6S khoảng 30%, tức là sẽ sử dụng được lâu hơn iPhone 5S và 6S khoảng 2 giờ.

ban iphone se ban iphone se ban iphone se ban iphone se

Nhìn chung, kết quả này không phải là quá ngạc nhiên bởi hầu hết những tin tức gần đây cũng như sự kiện ra mắt iPhone SE đã công bố như vậy. Cũng đã có nhiều nước bán iPhone SE như là Singapore, HongKong, Mỹ… Tuy hàng chính hãng chưa về Việt Nam nhưng bán iPhone SE hàng xách tay đã có mặt tại 24hStore.

Hiện 24hStore.vn đang bán iPhone SE xách tay chính hãng có sẵn giá tốt nhất với đầy đủ 4 màu với 2 phiên bản 16Gb và 64GB.

Nếu bạn đang muốn sở hữu iPhone SE nhưng không muốn chờ đợi lâu thì hãy liên hệ tại đây ngay để đặt hàng nhé. Mua càng sớm giá càng tốt.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424