So sánh iPhone 8 xách tay 256 Gb và iPhone 7-7 Plus

iPhone 8 xách tay 256 Gb chỉ mới được công bố vài tuần và điều đó có nghĩa là chúng ta biết khá nhiều điều mong đợi từ chiếc điện thoại kế tiếp của Apple. Tin đồn đã bắt đầu chồng chất lên nhau, và trong vài tuần gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy các video của thiết bị cầm tay iPhone 8 xách tay 256 Gb giả mạo trên YouTube.

Những hiểu biết về công nghệ cao hơn trong số bạn có thể rất quan tâm đến bước đi tiếp theo của Apple, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm iPhone mới trong vài tháng tới hoặc nhận hợp đồng mới, bạn có thể chỉ cần tự hỏi “liệu nó có đáng để chờ đợi iPhone 8 xách tay 256 Gb? “

iPhone-8-xach-tay-256-Gb-1

Chúng tôi vẫn chưa có thông số kỹ thuật chính thức hoặc thiết kế xác nhận của iPhone 8 xách tay 256 Gb, nhưng hai tuần trước, chúng tôi biết đủ để làm việc nếu nó đáng để chờ đợi – và nó khác biệt như thế nào.

 

>>> iPhone 8 Plus bao nhiêu tiền, mua tại đâu rẻ nhất

 

iPhone 8 xách tay 256 Gb vs iPhone 7: Các tính năng

iPhone 8 xách tay 256 Gb được báo cáo bao gồm một số tính năng mới trên iPhone 8 xách tay 256 Gb bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt và sạc không dây – nhưng nó cũng sẽ mất một tính năng quan trọng. Theo một số báo cáo, iPhone 8 xách tay 256 Gb đang kinh doanh Touch ID cho công nghệ nhận dạng khuôn mặt, và theo những người khác, nó đang chuyển công nghệ Touch ID sang nút khóa. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là: iPhone 8 xách tay 256 Gb sẽ không hồi sinh tai nghe.

iPhone-8-xach-tay-256-Gb-2

Chúng tôi cũng mong rằng cả hai phiên bản iPhone 8 xách tay 256 Gb đều có mảng ống kính kép mà Apple đã ra mắt lần đầu tiên trên iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, điều thú vị là hầu hết các tin đồn và mô phỏng đều chỉ ra một mảng gắn dọc, với một ống kính phía trên ống kính kia.

iPhone 8 xách tay 256 Gb cũng là một chiếc kính, và theo một số tin đồn, đó là vì nó có khả năng sạc không dây – một tính năng được mong muốn nhiều nhất cho iPhone.

Phán quyết: iPhone 8 xách tay 256 Gb thắng. Đối với tôi, đây là nơi iPhone 8 xách tay 256 Gb tăng lên trước iPhone 7. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có màn hình không nút trên iPhone nhưng điều thú vị nhất là khả năng sạc không dây của iPhone 8 xách tay 256 Gb. Nhiều xe ô tô mới đi kèm với miếng sạc không dây và nếu Apple có thể thêm tính năng sạc không dây vào thiết bị cầm tay của mình, nó sẽ làm cho điện thoại của bạn trở lên dễ dàng hơn.

iPhone 8 xách tay 256 Gb vs iPhone 7: Thiết kế

Khi iPhone 7 được phát hành, hầu hết chúng ta đều cảm thấy ngượng ngùng, thật lòng. Chắc chắn, đó là một chiếc điện thoại đẹp, nhưng dường như trông giống như iPhone 6 trước đó – trừ một jack cắm tai nghe, tất nhiên.

iPhone-8-xach-tay-256-Gb-3

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết về iPhone 8 xách tay 256 Gb cho thấy chúng ta đang ở trong một chiếc điện thoại hoàn toàn khác nhau thời gian này. Theo một số báo cáo và tin đồn – và bây giờ thực hành video – iPhone mới 8 sẽ hoàn toàn khác với iPhone 7.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất sẽ xuất hiện ở mặt trước của chiếc điện thoại, nơi mà có lẽ chúng ta sẽ không thấy Touch ID và màn hình cạnh-cạnh – giống như màn hình của Samsung S8. Nút khóa phải lớn hơn, có thể do một cảm biến dấu vân tay được tích hợp, và mặt sau của điện thoại sẽ là kính để cho phép sạc không dây.

Phán quyết: iPhone 8 xách tay 256 Gb thắng. Trong khi iPhone 7 là một sự phát triển của một thiết kế đã được tốt đẹp, iPhone 8 xách tay 256 Gb là điện thoại đẹp hơn cho mắt của tôi. Việc đưa tấm kính trở lại sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn với chiếc điện thoại mới, và bạn không thể đánh bại màn hình cạnh cạnh.

iPhone 8 xách tay 256 Gb vs iPhone 7: Thông số kỹ thuật

Mặc dù không có gì chắc chắn, tôi hy vọng iPhone 8 xách tay 256 Gb sẽ có một chip mạnh hơn so với iPhone 7. Trong quá khứ, Apple đã giảm kích thước của pin và giữ tuổi thọ pin giống nhau, do đó mong đợi iPhone 8 xách tay 256 Gb kéo dài trong cùng khoảng thời gian – hoặc tốt hơn.

iPhone-8-xach-tay-256-Gb-4

Màn hình của iPhone 8 xách tay 256 Gb cũng tốt hơn iPhone 7. Chúng tôi không chắc chắn nếu nó sẽ tính năng công nghệ OLED, nhưng về kích thước nó trumps chiếc điện thoại trước đó của Apple.

Bởi vì nó không có bất kỳ khung, iPhone 8 xách tay 256 Gb có một màn hình tương tự như của iPhone 7 Plus, mặc dù chỉ lớn hơn một chút so với iPhone bình thường 7.

Phán quyết: Vẽ bây giờ. IPhone 7 thể hiện một bước tiến vượt bậc so với iPhone 6, nhưng trên thực tế nó không thực sự đáng chú ý. Trừ khi Apple có một cái gì đó lên tay áo của nó, tôi mong đợi sự cải tiến nhẹ như vậy trong specs thời gian này xung quanh.

Apple iPhone 8 xách tay 256 Gb có thể sẽ có một màn hình lớn hơn mà iPhone bình thường 7, nhưng bạn luôn có thể có được một iPhone 7 Plus nếu kích thước màn hình là một yếu tố cho bạn.

iPhone 8 xách tay 256 Gb vs iPhone 7: Giá bán

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại trong vài tháng tới, tôi khuyên bạn nên đợi iPhone 8 xách tay 256 Gb. IPhone 7 đã được cập nhật nhẹ so với iPhone 6 và có vẻ như Apple đang thực sự bước vào trò chơi với iPhone 8 xách tay 256 Gb. Dự kiến sẽ có một màn hình không có màn hình, sạc không dây và không có nút, nó sẽ mang lại cho rất nhiều công nghệ mà chúng tôi đang chờ Apple thực hiện. Và đó là về thời gian.

iPhone-8-xach-tay-256-Gb-5

Tất nhiên, bạn có thể mong đợi để trả tiền cho họ, với hầu hết các tin đồn cho thấy iPhone 8 xách tay 256 Gb sẽ có chi phí nhiều hơn bất kỳ iPhone khác trước khi nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn iPhone tốt nhất vào năm 2017 theo một chặng đường dài, có vẻ như bạn sẽ phải đợi iPhone 8 xách tay 256 Gb.

Xem thêm: Mua iPhone X ở đâu rẻ nhất