Đánh giá so sánh iPhone 6S và iPhone 6 – nên mua iPhone 6S hay iPhone 6 ?

So sánh iPhone 6S và iPhone 6 có nên thay đổi lên model mới

iPhone 6S dưới đây xem là bản nâng cấp sáng giá của iPhone 6. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng iPhone 6,  thì  chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết nên đổi máy lên iPhone 6S  vì thiết kế  của iPhone 6S không khác biệt model này mang lại không quá lớn.

So sánh iPhone 6S và iPhone 6 về camera

Đầu tiên chúng ta sẽ  so sánh iPhone 6S và iPhone 6 về chất lượng hình ảnh camera. Có thể nói cải tiến đáng kể nhất trên iPhone 6S đó chính là sự nâng cấp camera vì như chúng ta đều biết từ iPhone 4S trở đi thì nhà Táo luôn trung thành với  số chấm là 8 mặc cho các đối thủ khác luôn nâng cấp số chấm trên camera mỗi khi ra model mới.

so sánh iPhone 6S và iPhone 6

Camera sau iSight 12MP, camera trước selfie 5MP, tính năng video mới như quay phim 4K, ảnh động Live Photo,… quay chế độ Slow-motion HD1080p 120fps và HD720 240fps, chế độ Time-lapse sẽ giúp bạn có thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời được tạo ra từ camera iPhone 6S.

Nếu bạn là một tính đồ tự sướng hay yêu thích việc chụp ảnh trên ” Dế ” thì quả thật lời khuyên dành cho bạn là nếu bạn sở hữu iPhone 6 hãy nâng cấp ngay iPhone 6S. Ngoài ra chúng ta đều biết Apple luôn chứ trọng đến chất lượng hình ảnh khi chụp .

So sánh iPhone 6S và iPhone 6 về cấu hình 

Tuy thiết kế không khác mấy iPhone 6S năm ngoài tuy nhiên  đáng kể nhất chính là sự nâng cấp về cấu hình  phần cứng cũng như phần mềm. iPhone 6S nay nổi bật với chip A9 nhanh hơn 70% với chip A8 trên iPhone 6, đi kèm vi xử lý đồ họa M9 (nhanh hơn 90% với chip A8 trên iPhone 6/6Plus), công nghệ chạm 3D touch – sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn với các tác vụ nhanh được show ra sau mỗi lần chạm, cảm nhận được từng lực chạm mạnh nhẹ – nhanh chậm khác nhau để Multi touch hoạt động tốt nhất. Và còn nhiều điều để bạn khám phá nữa.

so sánh iPhone 6S và iPhone 6

Và chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với hệ điều hành iOS của nhà Táo, vậy iOS 9 có gì mới ?

Thời gian khởi động iPhone 6S  tăng thêm vài giây khi chạy iOS 9 tuy hiệu suất của camera cũng chậm đi một chút nhưng bù lại tốc độ phản hồi của trợ lý ảo Siri lại nhanh hơn. iOS 9 mới được Apple tung ra với nhiều cải tiến thú vị, một trong số đó là chế độ tiết kiệm pin.

Sau khi so sánh iPhone 6S và iPhone 6 bạn đã chọn cho mình một quyết định đúng đắn là nên chọn iPhone 6  hay nâng cấp lên iPhone 6S chưa ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn