Số ít kinh nghiệm thay màn hình iPhone SE, có thể bạn chưa biết

Dù iPhone SE của bạn đang gặp vấn đề về màn hình thì cũng không nên thay màn hình iPhone SE một cách tùy tiện ở bất cứ cửa hàng nào khi chưa biết chất lượng như thế nào và chưa rõ giá thành ra sao. Bạn cần chú ý điều gì khi đi thay màn hình iphone se ?

thay man hinh mat kinh iphone se

Đối với việc thay màn hình iPhone SE thì việc chọn một trung tâm cửa hàng chất lượng uy tín là việc đầu tiên không thể bỏ qua. Lưu ý những nơi chỉ nhận máy sau tối đa 30 phút nên chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào yêu cầu để máy lại thì đi tiệm khác.

thay-man-hinh-iphone-se
Quy trình thay màn hình iPhone SE tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Những cam kết hầu hết ở các cửa hàng phải có như bảo hành thay màn hình iPhone SE tối thiểu 1 tháng, hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là không đảm bảo chất lượng nên đi ngay.

Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện.

Lựa chọn Trung tâm sửa chữa lớn: họ lúc nào cũng đông và khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao và cũng không được tư vấn tận tình lắm.

Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.

hoc sua chua dien thoai chuyen nghiep

Với những cách này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình iPhone SE thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm. Chúc bạn may mắn !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn