Sim ghép là gì ? Cách kích hoạt sim ghép cho iPhone lock ?

Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép cho iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus

Sim ghép là gì ?

iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus Lock được bán ra với giá rẻ hơn giá cả thị trường rất nhiều nên được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên các nhà mạng lại có yêu cầu người mua phải ký hợp đồng và chỉ được sử dụng một nhà mạng đó. Người tiêu dùng muốn sử dụng một mạng di động khác hoặc đem ra nước ngoài thì phải unlock iPhone . Để unlock iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus Locklock mới phải dùng sim ghép, và chỉ cần mua sim ghép là có thể gắn vào tất cả các máy iPhone lock bởi tất cả các nhà mạng.

sim ghep iphone

Sim ghép là một giải pháp unlock iphone bằng cách sử dụng một bản vi mạch giúp cho iphone nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể sử dụng được các chứng năng Phone, Message, 3G/LTE…

Cách kích hoạt sim ghép cho iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus Lock

Bước 1 : Các bạn tháo SIM, tắt máy điện thoại. Sau đó mở nguồn máy lại một lần nữa, chờ cho máy khởi động lại xong lắp sim lại.

Bước 2 : Chờ sau 10 giây máy hiện dòng chữ Welcome, Ấn phím ACCEPT. Màn hình máy hiển thị No Service (Dịch vụ không có sẵn)

Bước 3 : Tiếp tục chờ 10 giây máy hiện cột sóng (Riêng iOS 5.0 chỉ báo “No Service”), Bạn chọn Phone(Điện thoại) gọi 112 và dập máy sau 3s.

Bước 4 :  Tìm đến Menu Setting(Cài đặt) bật “On” chế độ Máy bay(Airplane Mode): trên cột sóng có hiện hình máy bay.

Bước 5 :  Tiếp tục chờ cho máy xuất hiện bảng “No Simcard installed”(Chưa cài đặt SIM), bấm phím OK. – Sau đó, Tắt chế độ máy bay (OFF). Máy sẽ báo lỗi “SIM Failure”(Lỗi SIM). Để nguyên bảng báo lỗi, khoảng 10 giây sau sẽ tự mất thông báo lỗi & xuất hiện sóng nhà mạng.

Lưu ý : Các bạn chỉ cần để ý bảng thông báo “NO SIMCARD” xuất hiện sau khi bạn ON máy bay là ok, chứ nó xuất hiện trước khi bạn ON máy bay là 100% bạn không thành công, phải thao tác lại từ đầu.

sim ghep iphone 6

Bạn nên kích hoạt sim ghép iPhone 5/5s/6/6s/6Plus/6sPlus ở đâu là tốt nhất?

24hStore.vn  sẽ giúp bạn:

– Lựa chọn sim ghép  phù hợp với đời iPhone bạn muốn unlock.

– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật rất chuyên nghiệp của 24hStore.vn sẽ giúp bạn unlock iPhone một cách nhanh chóng, hiệu quả tốt nhất.

-24hStore.vn có chế độ bảo hành dài hạn đối với sim ghép GPP mà bạn mua tại trung tâm.

– 24hStore.vn  sẽ cùng bạn đồng hành, khắc phục những lỗi của iPhone dùng sim ghép.

Bạn không cần quá băn khoăn khi dùng sim ghép GPP để unlock iPhone. Bạn hãy đến với 24hStore.vn  để được giúp đỡ chu đáo nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone dùng sim ghép.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn