Rò rỉ sự xuất hiện của ốp lưng iPhone 7

Tuy chưa có thông tin nào liên quan đến sự ra mắt của iPhone 7, tuy nhiên hình ảnh ốp lưng được cho là của iPhone 7 đã lần đầu tiên xuất hiện.

Gần đây, tài khoản Twitter @OnLeaks đã cho đăng tải nhiều hình ảnh đucợ cho là ốp lưng iPhone 7 và cũng tiết lộ nhiều chi tiết thú vị khác.

op lung iphone

Theo hình ảnh quan sát được, phần đuôi chiếc ốp lưng này không có lỗ hổng dành cho jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trước đó có thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ không có cổng kết nối này. Thay vào đó, Apple sẽ biến cổng Lightning này thành cổng kết nối tai nghe.

op lung iphone

Tiếp đến là khu vực camera, chiếc ốp lưng có phần trống tại khu vực camera lớn hơn thông thường. Do đó có khả năng là iPhone 7 sẽ có hệ thống camera mới, có thể là camera kép, trong đó một cảm biến tập trung vào khả năng chống rung quang học đồng thời có góc rộng hơn trong khi đó cảm biến còn lại có thế mạnh ở khả năng zoom.

op lung iphone

Nếu chu trình ra sản phẩm mới của Apple không có gì quan trọng thì iPhone 7 sẽ được ra mắt trong vòng 6 tháng nua. Tuy nhiên, nhiều người kig vọng rằng iPhone sẽ xuất hiện trong sự kiện được cho là sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này.

Dù vậy, tính xác thực của chiếc ốp lưng không đủ để khẳng định điều gì về iPhone 7.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn