Rò rỉ ảnh màn hình iPhone 7

Một bức ảnh chụp màn hình iPhone 7 đã lộ diện trong lúc sáng màn hình và không giống với các mẫu trước đây.

Nhiều mẫu chụp điện thoại được cho là của iPhone 7 vừa xuất hiện sáng nay trên Weibo. Đáng quan tâm là màn hình máy bật sáng có giao diện iOS 10. Tuy nhiên, bức ảnh này vẫn chưa được xác minh là ảnh thật hay là có sự can thiệp của Photoshop.

12

Nhưng căn cứ vào bức ảnh này, chiếc iPhone có dải ăng ten sát cạnh trên. Camera trên có kích thước to hơn và nằm sát góc trên, mặt sau có thiết kế đơn giản chỉ còn lại logo “táo”.

Model này có thiết kế không đổi so với bản tiền nhiệm. Nút Hone vật lý vẫn giữ nguyên, đồng thời, dải loa và camera cũng không có gì đặc biệt.

Do góc chụp nên không thể thấy cổng tai nghe có còn hay đã bị thay thế thành loa ở cạnh dưới cũng như là chiếc iPhone này có mỏng hơn hay không. Đủ để cho thấy độ tin cậy của bức ảnh này không cao cho lắm.

Bên cạnh đó, những bức được cho là của iPhone 7 Plus cũng xuất hiện đồng thời với bức ảnh iPhone 7  trên Weibo. Bức ảnh này cho thấy máy có camera kép, thân máy có bốn màu tùy chọn màu sắc khắc nhau. Gần cạnh dưới là vị trí của Smartphone Connector, rất có thể là chỉ có trên iPhone 7 Plus. Điều ngạc nhiên ở đây là các hình ảnh trên đều có chữ  “Phone” được khắc ở mặt sau máy, nhưng bức ảnh này lại không.

5

Có ý kiến cho rằng, chủ nhân của bức ảnh đã thu thập các chi tiết từ công xưởng gia công iPhone để tự lắp thành bản mẫu iPhone, hoặc đây chính là phiên bản thử nghiệm.

Theo thông tin trước đó, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 tới đây. Những thay đổi chắc chắc nhất trên model này là máy sẽ sử dụng chip A10 mạnh mẽ cùng thời lượng pin và RAM được gia tăng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn