Prisma – ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang làm mưa làm gió trong những ngày qua

Nếu Pokemon Go là game dành cho smartphone đang gây sốt trong cộng đồng game thủ thì Prisma chính là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang làm mưa làm gió đối với những nàng thích selfie cũng như những người yêu thích nghệ thuật và chụp ảnh.

nghenhinvietnam_vn_prisma_2_kpii

Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chup thật thành ảnh tranh vẽ với các tùy chọn và phong cách khác nhau. Ứng dụng này chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành iOS một tháng trở lại đây nhưng đã đứng đầu bảng xếp hàng Download trên AppStore tại nhiều quốc gia.

Cụ thể, từ khi ra mắt, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma đã nhận được hơn 8 triệu lượt tải về máy. Theo thống kê tại thị trường Mỹ, mỗi ngày có khoảng 1,5 người sử dụng ứng dụng này. Con số này không thua kém gì so với game Prokemon Go đang gây bão trong nhiều ngày qua.

nghenhinvietnam_vn_prisma_1_uand

Ngoài ra, nhà phát triển ứng dụng Prisma này vừa tung ra phiên bản thử nghiệm cho hệ điều hành Android. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và muốn sử dụng thử phiên bản beta này thì có thể đăng ký dùng thử tại trang chủ của hãng Prisma-ai.com. Bên cạnh đó, người dùng cần lưu ý là ứng dụng Prisma trên Goole Play chưa có bản chính thức, do vậy những ứng dụng Prisma hiện nay trên Google Play đều là giả mạo, người dùng nên cẩn thận trước khi download.

——————————-

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn