Pokemon Go vừa mở cửa đã tràn ngập game thủ gian lận

Sau nhiều ngày chờ đợi thì sáng hôm nay 6/8, các game thủ tại Việt Nam đã chính thức chơi được trò Pokemon Go đang gây bão mạng trong nhiều ngày qua. Pokemon Go đã được hỗ trợ đầy đủ từ Niantic mặc dù số lượng Pokestop và Gym vẫn còn ít. Dù chưa được trang bị nhiều như ở các nước khác nhưng trò game có kiểu chơi tương tác thực tế này vẫn thu hút rất nhiều gamer tại việt Nam. Trong sáng nay cũng có rất nhiều trang báo và nguồn tin nói về trò chơi này.

Tuy đã chơi được game nhưng nhiều game thủ tại Việt Nam tỏ ra khá thất vọng khi trò này vừa mở cửa đã tràn ngập game thủ gian lân. Những người này đã chuyển IP sang các nước như Úc, Mỹ để bắt các Polemon hiếm từ trước. Hiện tại Niantic mới chỉ khóa 3 tiếng đồng hồ đối với các tài khoản gian lận này chứ chưa có động thái khóa tài khoản.

pokemon go

Hậu quả của việc này là những đấu trường Gym trong game đều bị chiếm bởi những tài khoản gian lận này bị họ đã sở hữu những Pokemon mạnh từ trước (Pokemon từ 1.000 CP trở lên). Nếu những người chơi mới bắt đầu từ hôm nay thì sẽ không thể cạnh tranh được với những tài khoản nói trên. Điều này sẽ gây mất cân bằng trong game này.

Không riêng tại Việt Nam, những game thủ trên nhiều quốc gia khác cũng lên án phản đối những chiêu trò gian lận trong gamePokemon Go này. Đây là game yêu cầu vận động, bạn phải di chuyển khắp nơi và cộng thêm một chút may mắn để có thể bắt được Pokemon. Nếu chỉ ngồi một chố và sử dụng chiêu trò gian lận thì chẳng khác nào chơi những game đi cảnh thông thường khác.

pokemon go

Đến bây giờ, Niantic vẫn chưa có động thái nào xử lý nghiêm ngặt hơn đối với những tài khoản gian lận. hi vọng Niantic sẽ đưa ra hướng giải quyết hợp lý để các gamer trong Pokemon Go có thể đọ sức một cách công bằng.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn