Những ứng dụng hay trên iPhone 5s/6s/6s Plus dành cho dân văn phòng

Những ứng dụng hay trên iPhone 5s/6s/6s Plus dành cho dân văn phòng hoàn toàn miễn phí

1. Documents Free

Documents Free là ứng dụng văn phòng được tải về nhiều nhất trên bảng xếp hạng của iTunes và phổ biến trên 40 quốc gia khác nhau. Documents Free được cung cấp hoàn toàn miễn phí với khả năng làm việc được với rất nhiều định dạng của các chương trình như Microsoft Excel, Word, Apple Numbers, TextEdit, Notepad, Openoffice…

Basic RGB

2. Quickoffice Pro

Quickoffice Pro cho phép bạn làm việc dễ dàng với các tài liệu văn phòng có định dạng văn bản Word, bảng tính Excel và tệp tin trình chiếu PowerPoint. Chỉ với hai ngón tay điều khiển mượt mà và linh hoạt, Quickoffice Pro được ví như một văn phòng di động mini luôn đi theo bạn dù bạn ở nơi đâu.

ung dung van phong hay 67

 

 

3. Documents To Go® Premium – Office Suite

Documents To Go® Premium – Office Suite nổi bật với giao diện trực quan và dễ sử dụng, các công cụ chính được đặt ra ngoài khiến cho người dùng không bị bỡ ngỡ khi mới sử dụng.

ung dugn van phong hay

4. Office2 Plus

Cung cấp gần như đầy đủ các tính năng cần thiết, Office² Plus cho phép bạn mở, chỉnh sửa và tạo mới các tài liệu Word (doc & docx), Excel (xls) và PowerPoint (ppt) ngay trên chiếc iPhone của bạn.
Điều đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nó cho phép lưu tài liệu của bạn dưới dạng pdf một cách nhanh chóng và in ấn qua mạng không dây rất linh hoạt.

ung dung van phong hay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn